ครั้งของการเผยโฉมหน้ากัปตันแจ็ค สแปโรว์ วัยหนุ่มที่รับบทโดยนักแสดงสุดหล่อดาวรุ่ง แอนโทนี่ เดอ ลา ทอเร ใน ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

ครั้งของการเผยโฉมหน้ากัปตันแจ็ค สแปโรว์ วัยหนุ่มที่รับบทโดยนักแสดงสุดหล่อดาวรุ่ง แอนโทนี่ เดอ ลา ทอเร

ใน ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

ครั้งของการเผยโฉมหน้ากัปตันแจ็ค สแปโรว์ วัยหนุ่มที่รับบทโดยนักแสดงสุดหล่อดาวรุ่ง แอนโทนี่ เดอ ลา ทอเร ใน ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพกลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์โจรสลัดขวัญใจคนทั่วโลก PIRATES OF THE CARIBBEAN: SALAZAR’S REVENGE ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ นำเเสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ ในบทบาทของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ซึ่งในภาคนี้พิเศษยิ่งขึ้น เพราะนอกจาก เขาจะต้องหาทางเอาตัวรอดจากการไล่ล่าจากโจรสลัดทั่วท้องทะเลและกัปตันจอมทำลายล้างอย่างซาลาซาร์แล้ว ยังพาผู้ชมไปผจญภัยย้อนอดีตกลับไปพบกับโฉมหน้าเเละเรื่องราวในวัยหนุ่มของกัปตันแจ็ค สแปโรว์ ที่ไม่เคยปรากฏในภาคไหนมาก่อน ก่อนจะมาเป็นกัปตันจอมเพี้ยนอย่างทุกวันนี้

ครั้งของการเผยโฉมหน้ากัปตันแจ็ค สแปโรว์ วัยหนุ่มที่รับบทโดยนักแสดงสุดหล่อดาวรุ่ง แอนโทนี่ เดอ ลา ทอเร ใน ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพแอนโทนี่ เดอ ลา ทอเร (Anthony De La Torre) นักแสดงหนุ่มวัย 23 ปี เชื้อสายคิวบา-อเมริกัน ผู้รับบทกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ วัยหนุ่ม นักแสดงหน้าใหม่ที่มีหน้าตาใกล้เคียงกับจอห์นนี่ เดปป์ วัยหนุ่ม นอกจากจะมีใบหน้าที่เหมือนกันแล้ว ท่าทางและการแสดงยังเป็นเรื่องที่ต้องเตรียมการและฝึกซ้อมเป็นอย่างมาก แอนโทนี่ต้องทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งการดูภาพยนตร์ในภาคก่อนๆ ซ้อมดื่มเหล้ารัม และฝึกเต้นซาลซ่า เพื่อให้มีบุคคลิกและท่าทางพลิ้วไหวเหมือนกัปตันแจ็ค สแปโรว์มากที่สุด

ในการร่วมงานกันระหว่างแอนโทนี่ กับจอห์นี่ เดป์ เขาเผยว่า “พวกเราจะแต่งตัวเหมือนๆ กัน ตอนที่เขาแสดง ผมก็จะสังเกตแล้วก็เรียนรู้สิ่งที่เขาทำ พอเขาลงจากเรือ ผมก็จะขึ้นเรือแล้วทำทุกอย่างเหมือนกับเขาทำให้ดู การได้เป็น แจ็ค สแปร์โรว์โดยมีจอห์นนี่ เดปป์ คอยกำกับ เป็นประสบการณ์ที่แปลกที่สุดในชีวิต แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่พิเศษที่สุดเหมือนกัน”

ทั้งนี้ทีมผู้สร้างได้เผยว่า ถึงแม้แอนโทนี่และจอห์นนี่ เดปป จะมีหน้าตาที่คล้ายกันมาก แต่ในการสรรค์สร้างตัวละครวัยหนุ่มของกัปตันแจ็ค สแปรโรว์ นั้นใช้เวลาทำคอมพิวเตอร์กราฟฟิกอีกเกือบหนึ่งปีเต็ม เพื่อให้ใบหน้าของทั้งสองนักแสดงเหมือนกันให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นการบอกเล่าจุดกำเนิดของตำนานโจรสลัด

ขวัญใจมหาชนให้ได้อย่างสมบูรณ์

 

 

 

แอนโทนี่ เดอ ลา ทอเร (Anthony De La Torre) ปัจจุบันอายุ 23 ปี เชื้อสายคิวบา-อเมริกัน จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เป็นหัวหน้าวงดนดรีร็อค สไตล์เมทัล เดอ ลา ทอเร เริ่มต้นเส้นทางสายนักแสดงจากซิทคอมเรื่อง 100 Things To Do Before High School ที่ออกอากาศทาง Nickelodeon และยังเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญเรื่อง Johnny Gruesome ที่ออกฉายในปี 2017 อีกด้วย

พบกับโฉมหน้ากัปตันแจ็ค สแปโรว์ วัยหนุ่ม ที่รับบทโดยนักแสดงสุดหล่อดาวรุ่ง แอนโทนี่ เดอ ลา ทอเร ใน ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

แสดงความคิดเห็น