เปิด กองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกาฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่ม

เปิด กองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกาฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่ม

เปิด กองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกาฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่ม
Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของคะแนนรีวิว 8.2 จากเวปหนังดัง IMDB และยังเป็นภาพยนตร์ที่ชนะใจคนดูอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยเรียกทั้ง เสียงหัวเราะ และ น้ำตาจากผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น และทำรายได้เปิดตัวในอันดับ 4 บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น โดยเฉพาะการแสดงของ 2 สาวนักแสดงนำ ฮิโรเสะ ซึสึ และ อายาโนะ นาคาโจ ในบทเพื่อนรัก 2 สาว ผู้ก่อตั้งชมรมเชียร์ โรงเรียน ฟุคุอิ ชมรมที่สร้างปรากฏการณ์ เชียร์ลีดเดอร์ฟีเวอร์ให้ญี่ปุ่น โดย ก่อนถ่ายทำ สาว ๆ นักแสดงทั้งหมด ต้องเข้าค่ายฝึกซ้อมการเต้นเชียร์ และ ได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งที่ ฟุคุอิ และ ที่ประเทศอเมริกา ในสถานที่จริง ของการจัดการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์โลก

เปิด กองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกาฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่ม“ ฉากไคลแมกซ์ของเรื่องที่ไปแข่งขันที่อเมริกา เราเทคกันบ่อยมากค่ะ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่สุดอย่างที่ไม่เป็นมาก่อนเลยค่ะ แม้ว่าพวกเราจะซ้อมเต้นกันมาเป็นร้อยๆ ครั้ง มากกว่าครึ่งปีแล้วก็ตาม ซึ่งทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่ามันโหดมาก “ – อายาโนะ นาคาโจ เล่าถึงประสบการณ์ในกองถ่าย

เปิด กองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกาฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่ม“ ตอนที่หนังเสร็จบอกได้เลยว่าร้องไห้หนักมากค่ะ ตอนที่ได้ดู มันเหมือนกับได้ย้อนเรื่องราวที่ผ่านมาของตัวเองไปพร้อมๆ กับหนังด้วย นั่นก็เพราะเหมือนได้เห็นภาพของฮิคาริมาซ้อนทับกับฉัน พวกเราต้องนำเรื่องราวของทีมเจ็ทส์ตลอดสามปีมาย่อให้เหลือเพียงแค่สองชั่วโมงกว่าๆ และเพื่อความสมบูรณ์แบบของเรื่องราว เราทุกคนก็เลยต้องใช้เวลากว่าครึ่งปีในการซ้อมเต้น โดนเริ่มจากที่ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ทีแรกก็รู้สึกกังวลว่าจะทำได้มั้ย แต่สุดท้ายก็เต้นได้เกินคาด มันก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวดีๆ ในหลายๆ ความหมายค่ะ “ ฮิโรเสะ ซึสึ เปิดเผยถึงบทที่ได้รับ

เปิด กองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกาฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่มเปิด กองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกาฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่มเปิด กองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกาฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่ม

 

Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ!

เอาใจช่วยพวกเธอได้ 15 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แสดงความคิดเห็น