"ให้ฉันออกไป" คำขอร้องที่น้ำเสียงเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ในคลิปมาใหม่จาก Alien: Covenant

“ให้ฉันออกไป” คำขอร้องที่น้ำเสียงเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ในคลิปมาใหม่จาก Alien: CovenantAlien: Covenant – Let Me Out เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน “ให้ฉันออกไป” คำขอร้องที่นำเสียงเต็มไปด้วยความหวาดกลัวของหนึ่งในลูกเรือที่ติดเชื้อและต้องถูกขังไว้ในห้องล็อค แต่ทว่าต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เธอจะสามารถออกมาจากห้องล็อคนั้นได้หรือไม่ ต้องรอติดตามชมกันเต็ม ๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Alien: Covenant

"ให้ฉันออกไป" คำขอร้องที่น้ำเสียงเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ในคลิปมาใหม่จาก Alien: Covenantเรื่องราวภาคใหม่จากแฟรนไชส์ชื่อดังของเขาเรื่อง Alien ลูกเรือบนยาน Covenant มุ่งหน้าสู่ดวงดาวอันไกลโพ้นอีกซีกหนึ่งที่แสนไกลของกาแลคซี่ ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสรวงสวรรค์ที่แปลกตา แต่ในความเป็นจริงคือโลกอันหดหู่และโหดร้าย เมื่อพวกเขาพบกับลางร้ายที่อยู่เหนือจินตนาการ พวกเขาต้องหาทางหนีอย่างหวุดหวิด

นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, บิลลี่ ครัดอัพ, แดนนี่ แมคไบรด์, เดเมียน บิเชอร์, คาร์เมน อีโจโก, เอมี่ ซีเมตซ์, จัสซี่ สมอลเลต, แคลลี่ เฮอร์นันเดซ, นาธาเนียล ดีน, อเล็กซานเดอร์ อิงแลนด์, เบ็นจามิน ริกบี้ กำกับการแสดงโดย ริดลีย์ สก็อตต์

 

Alien: Covenant กำหนดเข้าฉาย 10 พฤษภาคม 2017

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/AlienCovenantThailand

 

Alien: Covenant – Let Me Out (ซับไทย)

แสดงความคิดเห็น