“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”

“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”​“Master” (มาสเตอร์) ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ “โจอุยซอก” (จาก Make It Big ปี 2002) , The World of Silence ปี 2006 , Cold Eyes 2013 ) ทุ่มทุนสร้าง ด้วยการยกทีมงานหลายร้อยชีวิต บุกย่านเสื่อมโทรมของกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ปักหลักถ่ายทำเป็นแรมเดือน เพื่อภาพที่สมจริงสมจังของภาพยนตร์แอ๊คชั่น ฟอร์มใหญ่แห่งปี “โจอุยซอก” ผู้กำกับที่ได้ชื่อว่า สร้างผลงานระดับมาสเตอร์ นำทีมงานข้ามฟ้าตามล่าคนโกง ด้วยการเนรมิตฉากตามไล่ล่าที่สมจริง ครบสูตรหนังแอ็คชั่นไล่ล่า ทีมงานได้ใช้เวลาทั้งเดือน ในการสำรวจสถานที่ ที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานกว่า 200 ชีวิต การปักหลักเดินกล้องถ่ายทำ จึงเกิดขึ้นที่ “ตรอกทอนโด” หนึ่งใน 3 อันดับของสลัมที่ขึ้นชื่อว่าย่ำแย่ที่สุดในโลก ทีมงานได้เนรมิตโรงชำแหละเนื้อ ให้กลายเป็นที่แฝงตัวหลบซ่อนของ “ประธานจิน”

“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”รวมถึงโลเคชั่นอื่นๆในกรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ ไม่ว่าจะเป็น “โบสถ์แห่งมะนิลา” , “โจนส์บริดจ์” , สะพานข้ามแม่น้ำพาสิก ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหลวงแห่งนี้ ซึ่งกลายเป็นสถานที่ถ่ายทำฉากปะทะเดือด ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยรถตำรวจ 6 คัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจตัวจริงกว่า 120 นาย และเป็นครั้งแรกของกรุงมะนิลา ที่ทำการปิดสะพานเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์

“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”​เพราะการสืบสวนเครือข่ายฉ้อฉลระดับชาติของ”บริษัท วอน เน็ตเวิร์ค” ซึ่งมี “จินฮยอนพิล” (รับบทโดย ลีบยองฮ็อน)เป็นประธานบริษัท อันโยงใยถึงการหนุนหลังให้ผู้มีอำนาจในสภาเกาหลีใต้ สื่อมวลชน และขบวนการยุติธรรม ทำให้“คิมแจเมียง” หรือ “หัวหน้าคิม” (รับบทโดย คังดังวอน) เจ้าหน้าที่พิเศษ แห่งหน่วยปราบปราบอาชญากรรมทางการเงิน ต้องพบว่าเบื้องหลัง แผนการณ์ทุกอย่าง ถูกวางแผนโดยอัจฉริยะคอมพิวเตอร์ “ปาร์คจางกุน” (รับบทโดย คิมอูบิน” หัวหน้าคิมจึงขอร้องแกมบังคับด้วยการจับกุม “ปาร์ค” เพื่อให้เขาร่วมมือกับการสืบสวน แต่เมื่อกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เด็กหนุ่มจอมอัจฉริยะที่เหมือนต้องเลือกระหว่างความจงรักภักดี และการถูกลงทัณฑ์ จึงต้องหอบเงินก้อนโตหนีทุกอย่างไปให้พ้น ขณะที่ “ประธานจิน” ก็ต้องควานหาตัวผู้ทรยศในองค์กรของเขาเช่นกัน

“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“หัวหน้าคิม” จึงต้องพลิกฟ้าตามล่าท่านประธานบริษัท และเด็กหนุ่ม ไปไกลถึงสลัมที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุด ใจกลางเมื่อหลวงของฟิลิปปินส์ ติดตามชมฉากไล่ล่าที่สมจริงสมจังนี้ได้ใน “Master” (มาสเตอร์) ล่าโกงอย่ายิงมันแค่โป้งเดียว 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์  

“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”“Master”(มาสเตอร์) ระดมทีมงานกว่า 200 ชีวิต ปักหลัก ล่าโกง ข้ามโลก จาก“กรุงโซล เกาหลีใต้” สู่ “มะนิลา ฟิลิปปินส์”

 

แสดงความคิดเห็น