“เพื่ออิสรภาพ เพื่อครอบครัว เพื่อโลก”War for the Planet of the Apes เผยโปสเตอร์ไทย ก่อนฉายจริง 13 กรกฎาคม นี้

 “เพื่ออิสรภาพ เพื่อครอบครัว เพื่อโลก”

War for the Planet of the Apes เผยโปสเตอร์ไทย ก่อนฉายจริง 13 กรกฎาคม นี้

“เพื่ออิสรภาพ เพื่อครอบครัว เพื่อโลก”War for the Planet of the Apes เผยโปสเตอร์ไทย ก่อนฉายจริง 13 กรกฎาคม นี้แม้จะเพิ่งปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมา ภาพยนตร์ War for the Planet of the Apes หรือที่ชื่อภาษาไทยว่า มหาสงครามพิภพวานร ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยภาพแรกออกตามมาติด ๆ ที่ในภาพเราจะได้เห็นภาพของซีซ่าร์และเด็กผู้หญิงอยู่ด้านหลังอีกหนึ่งคน พร้อมกับคำโปรย “เพื่ออิสรภาพ เพื่อครอบครัว เพื่อโลก” ภาพนี้จะบอกอะไร และสื่อถึงอะไรในภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องติดตามชมกัน

​War for the Planet of the เรื่องราวของ ซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก 

War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร เข้าฉาย 13 กรกฎาคม 2017 นำแสดงโดย แอนดี้ เซอร์คิส, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น

แสดงความคิดเห็น