สหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯ

สหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯ

 สหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯ

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ เวลดัน มีเดียมแรร์ เลือกสถานที่ที่เรียกได้ว่าคือศูนย์กลาง และเป็นแหล่งสำคัญที่ป็อบและอินเทรนด์ที่สุดที่อยู่คู่กับวัยรุ่นมาทุกยุคทุกสมัย และไม่เคยตายไปจาก(หัวใจ)วัยรุ่นอย่าง “สยามสแควร์” สำหรับการจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องล่าสุด พร้อมส่งเหล่านักแสดงวัยรุ่น ซึ่งประกอบไปด้วย อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ, ภีม-ธนบดี ใจเย็น, ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล, ต้นหลิว-มรกต หลิว, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร, บอน์น-มนภัทร เตชะกำพุ และ คิ้ว-อนงค์นาถ ยูสานนท์ ขึ้นเวทีเปิดตัวแก๊งเพื่อนสนิทเด็กสยามโดยงานนี้ขาดไป 1 เด็กสยาม ที่ติดภารกิจอย่าง น้องพลอย-พลอย ศรนรินทร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์“สยามสแควร์” เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 ณ ลานกิจกรรทางเชื่อม BTS ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน โดยมี ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับภาพยนตร์ และ จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ โปรดิวเซอร์ ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำคัญของภาพยนตร์ร่วมบอกเล่าถึงแนวคิด และที่มาของโปรเจคต์ล่าสุดนี้

สหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯโดยในงานนักแสดงบอกเล่าถึงความน่าสนใจของคาแรคเตอร์ที่ได้มารวมตัวกันและผ่านเรื่องราวความระทึกร่วมกันที่สยามสแควร์ พร้อมการ Live บรรยากาศงานสดสดผ่านจอ LED ยักษ์บนตึกสยามสแควร์วัน เรียกความสนใจสำหรับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาในบริเวณนั้นได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวภาพยตร์ เรื่องสยามสแควร์ ในสยามสแควร์ที่ได้รับการตอบรับจากเหล่าบรรดาเด็กสยามกันอย่างคับคั่งกันเลยทีเดียว ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพ รวมของผู้อยู่เบื้องหลังสยามสแควร์ นำโดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์, ทีมฮิดเดน อาเจนด้า Hidden Agenda กลุ่มพัฒนาบท, คุณสิริกาญจน์ ธนไพศาลศิริ ดำเนินการผลิต ร่วมกับผู้กำกับและนักแสดงของภาพยนตร์

 สหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯ

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “สยามสแควร์” มีโปรแกรมเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่30มีนาคม พ.ศ.2560นี้

สหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯสหมงคลฟิล์มฯส่ง เด็กสยามแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์​ #จะไปเปิดที่ไหนถ้าไม่ใช่กลางสยามฯ

แสดงความคิดเห็น