5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks

5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ปล่อย 5 คลิปสัมภาษณ์ ผู้กำกับ นิโคลาส สโตลเลอร์ และดั๊ก สวีตแลนด์ พร้อมสองนักแสดง แอนดี แซมเบิร์ก พากย์เสียงเป็น จูเนียร์ , เคที คราวน์ พากย์เสียงเป็น ทิวลิป และ เคลซีย์ แกรมเมอร์ พากย์เสียงเป็น ฮันเตอร์ กับเบื้องหลังการทำงานกว่าจะมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Storks-บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่ กับเรื่องราวของ นกกระสานำเบบี๋มาส่ง…หรืออย่างน้อยสมัยก่อนก็เคยเป็นแบบนั้น ทุกวันนี้เหล่านกกระสาหันมาทำหน้าที่จัดส่งสินค้าให้เว็บไซต์ขายของยักษ์ใหญ่ระดับโลก Cornerstore.com. จูเนียร์ (แอนดี แซมเบิร์ก) นกกระสาส่งของตัวท็อปของทางบริษัทกำลังจะได้เลื่อนขั้น แต่ระหว่างที่เขาเข้ากะ โรงงานผลิตเบบี๋เกิดบังเอิญเดินเครื่องจนออกมาเป็นทารกหญิงผู้น่ารักซึ่งแน่นอนว่าไม่ผ่านการอนุมัติจากทางบริษัท ด้วยเหตุนี้จูเนียร์และทิวลิป ซึ่งเป็นเพื่อนของเขาและเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวบนเทือกเขานกกระสา จึงพยายามสุดชีวิตที่จะส่งห่อของเจ้าปัญหานี้ออกไปก่อนเจ้านายจะรู้เรื่อง นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองได้นำเด็กทารกออกไปส่ง การเดินทางอันน่าตื่นเต้นและเผยเรื่องราวมากมายครั้งนี้อาจช่วยให้ครอบครัวมากมายกลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์และฟื้นฟูภารกิจที่แท้จริงของเหล่านกกระสาบนโลกใบนี้อีกครั้ง

Storks – บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ นำทีมให้เสียงพากย์เสียงโดยแอนดี แซมเบิร์ก, เคที คราวน์ , เคลซีย์ แกรมเมอร์ , เจนนิเฟอร์ อนิสตัน , ไท เบอร์เรลล์ , คีแกน-ไมเคิล คีย์ , จอร์แดน พีล และแดนนี เทรโฮ กำกับการแสดงโดย นิโคลาส สโตลเลอร์ และดั๊ก สวีตแลนด์ จากบทภาพยนตร์โดย นิโคลาส สโตลเลอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/storksmoviethailand/  

Storks – Andy Samberg (ซับไทย)

Storks – Katie Crown (ซับไทย)

Storks – Kelsey Grammer (ซับไทย)

Storks – Doug Sweetland (ซับไทย) (ผกก.)

Storks – Nicholas Stoller (ซับไทย) (ผกก.)

5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks">https://youtu.be/7ErMsYnlBfQ5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks

แสดงความคิดเห็น