ตัวอย่างซับไทยแรก ของIt’s Only the End of the World

ตัวอย่างซับไทยแรก ของ
It’s Only the End of the World
ภาพยนตร์เรื่องแรก ของ ซาเวียร์ โดลอง ที่เข้าฉายในประเทศไทย
ชนะเลิศรางวัลกรังด์ปรีซ์ เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2016
รวม 4 นักแสดงระดับ A+++

ตัวอย่างซับไทยแรก ของIt’s Only the End of the World
กัสปาร์ อุลลิเอล เลอา เซย์ดูซ์ มาริยง โกติญาร์ แวงซองต์ กัสเซล
ลิงค์ตัวอย่าง https://www.youtube.com/watch?v=0jbcUgAjlPE
 ตัวอย่างซับไทยแรก ของIt’s Only the End of the World
It’s Only the End of the World ดัดแปลงมาจากบทละครของ ฌอง-ลุก ลาการ์ซ เล่าเรื่องของ หลุยซ์ (กัสปาร์ อุลลิเอล) นักเขียนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เขาตัดสินใจกลับมาพบกับครอบครัวอีกครั้งหลังจากขาดการติดต่อไปหลายปี
​ครอบครัวของหลุยซ์ประกอบไปด้วย พี่ชายอารมณ์ร้อน (แวงซองต์ กัสเซล), พี่สะใภ้อารมณ์ดี (มาริยง โกติญาร์), พี่สาวชอบพี้ยา (เลอา เซย์ดูซ์) และแม่ผู้แต่งตัวจัด (นาตาลี บาย) ทุกคนต่างประหลาดใจที่หลุยซ์กลับมาที่บ้าน เนื่องจากก่อนหน้านี้ หลุยซ์ตัดขาดความสัมพันธ์กับทุกคนเพราะมีเรื่องบาดหมางจนต่อกันไม่ติด

ตัวอย่างซับไทยแรก ของIt’s Only the End of the World
หลุยซ์กลับมาเพราะต้องการจะแจ้งข่าวกับทุกคนว่า กำลังจะตายในระยะเวลาอันใกล้ หลุยซ์หวังว่าก่อนที่จะจากโลกนี้ไป เขาจะสามารถกลับมาสมานรอยร้าวที่เกิดขึ้นกับคนที่เขารักได้ แต่หลุยซ์อาจคิดผิด
​ซาเวียร์ โดลอง ได้นักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการหนังฝรั่งเศส 5 คนมาประชันบทบาทกันอย่างเผ็ดร้อน บวกกับฝีมือการเล่าเรื่องที่เน้นความจัดจ้าน ทำให้ It’s Only the End of the World จะไม่เหมือนหนังครอบครัวเรื่องไหนๆ เลย ที่แน่ๆ มันไม่มีอะไรสวยหวานประโลมจิตใจ แต่มันพูดถึง “แผล” ที่เกิดขึ้นจริงๆ ที่ทุกครอบครัวจะต้องเจอ
​นอกเหนือจากการคว้ารางวัลกรังด์ปรีซ์ (รองชนะเลิศ) จากคานส์มาได้สำเร็จ
ในไทยพร้อมฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2017

แสดงความคิดเห็น