ร่วมตามหา ‘ใครบางคน’ ที่จะเปลี่ยนการมองโลกของคุณในตัวอย่างใหม่ชวนตกหลุมรัก ของหนักรักไซไฟที่คนที่มีความรักห้ามพลาดThe Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร

ร่วมตามหา ‘ใครบางคน’ ที่จะเปลี่ยนการมองโลกของคุณ

ในตัวอย่างใหม่ชวนตกหลุมรัก ของหนักรักไซไฟที่คนที่มีความรักห้ามพลาด

The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร
ร่วมตามหา ‘ใครบางคน’ ที่จะเปลี่ยนการมองโลกของคุณในตัวอย่างใหม่ชวนตกหลุมรัก ของหนักรักไซไฟที่คนที่มีความรักห้ามพลาดThe Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร

“เราจะไม่รู้สึกถึงความห่างไกล จนกว่าจะเจอใครที่อยากอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา”

ร่วมตามหา ‘ใครบางคน’ ที่จะเปลี่ยนการมองโลกของคุณในตัวอย่างใหม่ชวนตกหลุมรัก ของหนักรักไซไฟที่คนที่มีความรักห้ามพลาดThe Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคารการ์ดเนอร์ เอลเลียต

​ต้อนรับเดือนแห่งความรักและวันวาเลนไทน์ ด้วยตัวอย่างใหม่ชวนตกหลุมรักจาก The Space

Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร เรื่องราวของ การ์ดเนอร์ (เอซา บัตเตอร์ฟิลด์) หนุ่มดาวอังคาร 

ร่วมตามหา ‘ใครบางคน’ ที่จะเปลี่ยนการมองโลกของคุณในตัวอย่างใหม่ชวนตกหลุมรัก ของหนักรักไซไฟที่คนที่มีความรักห้ามพลาดThe Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคารที่แรงโน้มถ่วงกำลังดึงดูดเขาให้เขาตกหลุมรักสาวดาวโลกอย่าง ทัลซ่า (บริท โรเบิร์ตสัน) ทำให้เขาตัดสินใจออกเดินทางข้ามกาแล็กซี่เพื่อตามหา “ใครบางคน” ที่จะเปลี่ยนการมองโลกของเขา และทำให้เขาเรียนรู้การเป็นมนุษย์อย่างแท้จริง

ร่วมตามหา ‘ใครบางคน’ ที่จะเปลี่ยนการมองโลกของคุณในตัวอย่างใหม่ชวนตกหลุมรัก ของหนักรักไซไฟที่คนที่มีความรักห้ามพลาดThe Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร​มีนาคมนี้ เตรียมพบปรากฎการณ์รักครั้งแตกต่าง เมื่อแรงโน้มถ่วงไม่อาจต้านทานแรงดึงดูดของความรัก The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร ตกหลุมรักพร้อมกัน 2 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ร่วมตามหา ‘ใครบางคน’ ที่จะเปลี่ยนการมองโลกของคุณในตัวอย่างใหม่ชวนตกหลุมรัก ของหนักรักไซไฟที่คนที่มีความรักห้ามพลาดThe Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคารตัวอย่างภาพยนตร์ The Space Between Us : https://youtu.be/PiOO1ROdXbY

 

 

แสดงความคิดเห็น