“หลิน” เปิดซิงจอเงินตื่นเต้นเจอ “ซันนี่” ไอดอลในดวงใจ

“หลิน” เปิดซิงจอเงินตื่นเต้นเจอ “ซันนี่” ไอดอลในดวงใจ “หลิน” เปิดซิงจอเงินตื่นเต้นเจอ “ซันนี่” ไอดอลในดวงใจ

“หลิน- มชณต สุวรรณมาศ” กระโดดจากเวทีนางแบบสู่จอเงินครั้งแรกจากค่ายภาพยนตร์คุณภาพ “ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ใน “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ภาพยนตร์ฮาแบบเจ็บเจ็บ ในบทรับบท ดิว : เด็กผู้หญิงบุคลิกแบบสาวข้างบ้าน โก๊ะๆ ขี้เล่น อารมณ์แปรปรวน และ (เหมือนจะ) มีพลังพิเศษบางอย่าง

“บทที่หลินได้รับจะไม่ค่อยไกลจากตัวเองซะเท่าไร จะออกแนวทอมบอย ห้าวๆ ด้วย โชคดีที่ไม่ต้องปรับอะไรมาก เพราะบางมุมใกล้เคียงกับตัวเอง ในบทด้วยความที่พระเอกและนางเอกเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลย เหมือนรู้สึกจะสนิทกัน ในเรื่องก็จะป่วยตั้งแต่เด็ก แล้วดอนเองก็ไม่ค่อยมีเพื่อน พอต่างคนต่างก็ไม่ได้มีเพื่อนก็สนิทกัน แต่ก็ต้องย้ายไปรักษาตัวที่ต่างประเทศ เลยเงียบหายห่างกันไปพอชีวิตดอนแย่ พังเพราะอกหัก จะด้วยความบังเอิญหรืออย่างไร ก็เป็นช่วงที่ดิวต้องกลับมาเมืองไทยและเธอก็มีโอกาสได้มาคอยช่วยเหลือดอน ในช่วงที่ดอนมีปัญหาเรื่องสุขภาพและให้คำปรึกษาเรื่องความรัก เพื่อหวังจะให้ดอนกลับมาลงแข่งเทนนิสเพื่อทวงอันดับอีกครั้ง”

“หลิน” เปิดซิงจอเงินตื่นเต้นเจอ “ซันนี่” ไอดอลในดวงใจเล่นหนังเรื่องแรก มีการเตรียมตัวอะไรบ้าง?

“มีส่วนที่หลินไปเตรียมตัวมาว่า ถ้าเป็นคนขี้โรคเขาจะมีเดินแบบไหน ก็จะต้องมีการปรับบุคลิกจากที่ตัวเองเป็นนางแบบ เวลายืนหรือเดินตรง ๆ ก็จะต้อง มีปรับตัวเอง เก็บคองอเข่า ให้ดูเป็นคนขี้โรค อ่อนแอ เหมือคนเดินไม่ค่อยมีแรง เวลาคนป่วยเขาก็ต้องเดินหลังค่อม ซึ่งก็มีไปทำการบ้านของตัวเองมานะ แต่ผู้กำกับ(นิว -อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา) ซื้อเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่พี่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ”

พอได้เข้ากองถ่ายมาทำงานกับพี่ซันนี่เป็นอย่างไรบ้าง?

“ร่วมงานกับพี่ซันนี่ขอบอกว่าตื่นเต้นมาก ๆ เพราะหลินเองเคยแอบปลื้มพี่เขามาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่สมัยตัวเองยังเรียนอยู่ จนพอมาวันหนึ่งได้มาเล่นหนังด้วยกัน และต้องมาเป็นนางเอกในเรื่องเดียวกัน บอกได้คำเดียวว่าตื่นเต้น ๆ มากๆ ค่ะ”

เปิดรอบพิเศษ รับตรุษจีน 27 ม.ค.-1 ก.พ.ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามชม “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” โดยจะเปิดรอบพิเศษ 27 มกราคมที่จะถึงนี้ พร้อมฉายจริง 2 กุมภาพันธ์ 2560 ในโรงภาพยนตร์ 

FB Fanpage: https://www.facebook.com/MR.Hurtthemovie/

Website: http://mrhurt.transformation-films.com/       

#มิสเตอร์เฮิร์ทมือวางอันดับเจ็บ​#Mr_hurtมือวางอันดับเจ็บ​

#2กุมภาพันธ์ในโรงภาพยนตร์​#เรื่องมันเจ็บแต่ยังไม่จบ​#2กุมภาพันธ์นี้

แสดงความคิดเห็น