“เบน ชลาทิศ” วางแผนแต่งแล้ว !! ขอแบบ “เล็กๆ แค่คนสนิท” 

  

“เบน ชลาทิศ” วางแผนแต่งแล้ว !! ขอแบบ “เล็กๆ แค่คนสนิท” 

 “เบน ชลาทิศ” วางแผนแต่งแล้ว !! ขอแบบ “เล็กๆ แค่คนสนิท” 

เป็นนักร้อง นักแสดงที่มีความสามารถคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ที่หยิบจับทำอะไร ก็ทำให้งานดูชีวิตชีวาไปหมด เช่นเดียวกับบทบาท “ออตโต้” เวดดิ้ง แพลนเนอร์มือทอง ในละครชุด “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” ของค่าย GMM Bravo ที่ดูแลโดยคุณ “เอกชัย เอื้อครองธรรม” ครีเอเตอร์และผู้อำนวยการผลิต ซึ่ง “เบน” ต้องรับหน้าที่จัดงานแต่งงานให้คนอื่นเลิศหรูอลังการตลอด แต่พอโดนถามถึงถ้าต้องจัดให้กับตัวเองล่ะ เล่นเอา “เบน” ออกตัวเอี๊ยดว่า ขอแค่คนสนิทเท่านั้นนะจ๊ะ 

 “เบน ชลาทิศ” วางแผนแต่งแล้ว !! ขอแบบ “เล็กๆ แค่คนสนิท” 

 “ในซีรีส์อาจจะดูเก่งใช่มั้ย (หัวเราะ) เป็นหนุ่มอารมณ์ดีสดใสรักตุ๊กตาหมีเป็นชีวิตจิตใจ แถมมีอาชีพเป็น เวดดิ้งแพลนเนอร์อ่ะเนอะ ในเรื่องออตโต้จะดีไซน์งานแต่งเลิศหรู แต่ถ้าถามในชีวิตจริง ถ้าต้องวางแผนแต่งให้ตัวเองอ่ะเหรอ (หัวเราะ) ยังไม่เคยคิดจริงๆเลย สังเกตจากที่เราก็ไปร้องเพลงงานแต่งมาเยอะ สิ่งที่รู้สึกได้คือพิธีการเยอะ เรารู้สึกว่าเป็นงานฉลองนะ อยากให้มันเป็นอะไรที่มีความสุข สนุกสนาน ไม่ใช่พิธีการมารอ ประธาน 3 ชม. อะไรแบบนี้ เคยไปงานที่มันใหญ่มาก แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่รู้จักใครเลย แล้วก็ต้องเดินไปกราบคนโน้น ไหว้คนนี้ ถ้าเป็นงานแต่งของเราเอง ก็อยากให้เป็นงานที่มีแต่คนสนิทจริงๆ มองไปทางไหนก็มีแต่คนที่รู้จักกัน ยิ้มให้กัน ไม่ใช่มองไปทางไหน แล้วต้องหันมาถาม ที่รัก…นั่นใครอ่ะ?(หัวเราะ) ถ้าเกิดมีจริงๆ ก็อยากให้มีเพื่อนๆ ที่เคยร่วมงานกัน มาร้องเพลงอวยพรให้ ไม่ต้องเอาของขวัญมาให้ อยากให้เป็นงานที่ดูอบอุ่น ดูน่ารักดี และทุกๆ คนก็มีความสุขในงานของเรามากกว่า ต้องไปติดตามดูว่าออตโต้จะได้แต่งมั้ยเนอะ”

 

“เบน ชลาทิศ” วางแผนแต่งแล้ว !! ขอแบบ “เล็กๆ แค่คนสนิท” ติดตามชมลีลาของแวดดิ้งแพลนเนอร์สุดแสบของ “เบน ชลาทิส” ได้ในละครชุด “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” ออกอากาศทุกวันอังคาร 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25

 

 

แสดงความคิดเห็น