เมื่อลูกเขยย่องหาพ่อตายามดึกอะไรจะเกิดขึ้น ในคลิปมาใหม่ Why Him? เปิดรอบพิเศษ 31 ธ.ค. 59 – 4 ม.ค. 60 ฉายจริง 5 ม.ค. 60 ในโรงภาพยนตร์

เมื่อลูกเขยย่องหาพ่อตายามดึกอะไรจะเกิดขึ้น ในคลิปมาใหม่ Why Him? เปิดรอบพิเศษ 31 ธ.ค. 59 – 4 ม.ค. 60 ฉายจริง 5 ม.ค. 60 ในโรงภาพยนตร์

เมื่อลูกเขยย่องหาพ่อตายามดึกอะไรจะเกิดขึ้น ในคลิปมาใหม่ Why Him? เปิดรอบพิเศษ 31 ธ.ค. 59 - 4 ม.ค. 60 ฉายจริง 5 ม.ค. 60 ในโรงภาพยนตร์เมื่อลูกเขยตัวแสบย่องไปขอเข้าห้องพ่อตาแม่ยายในยามดึก อะไรจะเกิดขึ้นติดตามได้ในคลิปมาใหม่ซับไทย (Check In Clip) จาก Why Him? – วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ ภาพยนตร์คอเมดี้เรียกเสียงฮากับเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตนฟอร์ด เขาได้พบกับฝันร้ายที่นั่น ซึ่งคือแฟนหนุ่มของลูกสาว ลาร์ด (เจมส์ ฟรังโก) เศรษฐีแห่งซิลิคอน วอลลีย์ที่ทำตัวแปลกในสังคม คนตรงไปตรงมาอย่างเนดคิดว่าลาร์ดเป็นคนเจ้าอารมณ์ ซึ่งไม่เหมาะสมกับลูกสาวของเขาอย่างยิ่ง ความขัดแย้งจากด้านเดียวและความกลัวของเนดยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเขาพบว่าตัวเองอยู่นอกกรอบโลกไฮเทคอันงดงาม และรู้ว่าลาร์ดกำลังจะทำให้เกิดความสงสัยขึ้นมา

Why Him? – วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ เปิดรอบพิเศษ 31 ธ.ค. 59 – 4 ม.ค. 60 รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 5 ม.ค. 60 นำแสดงโดย เจมส์ ฟรังโก, ไบรอัน แครนสตัน, อดัม ดีไวน์ ,เมแกน มัลลัลลี่,โซอี้ ดุตช์,คีแกน-ไมเคิล คีย์ , กริฟฟิน กลัค, เคซี่ วิลสัน,แซ็ค เพิร์ลแมน กำกับการแสดงโดย จอห์น แฮมเบิร์ก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WhyHimMovieThailand

 

Why Him? – Check In Clip (ซับไทย)

 

 

 

แสดงความคิดเห็น