GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”

GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”

ครีเอเตอร์โดย : เอกชัย เอื้อครองธรรม

กำกับการแสดงโดย : อธิป วิชชุชัยอนันต์

ออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ เริ่มวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2559 เวลา 21.30-22.30น. ทาง GMM25

 GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”

 

เรื่องย่อ

 

 

​จากภาพยนตร์ฟีลกู๊ด แนวคอมมาดี้ “Speedy Scandal” ที่ทำรายได้ถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ในเกาหลี สู่ซีรีส์ใสๆ หัวใจดนตรี “Love Rhythms” ตอน “Daddy จำเป็น” ตามติดชีวิต เคน (โน้ต อุดม แต้พานิช) ดีเจหนุ่มวัย 40 ต้นๆ ที่กำลังโด่งดังจากการจัดรายการวิทยุแนวให้กำลังใจ แต่ในชีวิตจริงเคนเป็นคนเห็นแก่ตัว ใช้ชีวิตหรูหราเพลย์บอย รายการของเคนมีแขกโฟนอิน ที่กำลังเรียกเรตติ้ง คือซิงเกิ้ลมัม คุณแม่ม.สาม กระต่าย (สไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระ) ที่กำลังตามหาพ่อ เคนพูดเชียร์ให้เธอไปเจอพ่อ โดยหารู้ไม่ว่าพ่อที่กระต่ายจะไปหาก็คือเคนนั่นเอง! มิหนาซ้ำ กระต่ายวัย 22 ยังหอบลูกชายวัย 6 ขวบ นามว่า กระรอก (คิมซุน อนาคิณทร์ ศรีภัทรวิทย์) ซี่งก็คือหลานเคนมาขออยู่ด้วย

GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”​เมื่อ หมง (สุเมธ องอาจ) สัตว์แพทย์เพื่อนเคนช่วยตรวจดีเอ็นเอแล้วยืนยันว่ากระต่ายเป็นลูกของเคนจริงๆ เคนเลยจำใจรับทั้งคู่มาอยู่ด้วยกัน แลกกับการปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ตั้งแต่นั้นชีวิตของเคนก็มีแต่ความโกลาหล เมื่อเคนจัดการประกวดร้องเพลงและกระต่ายเข้าร่วมแข่งขัน เคนจึงได้รู้ว่าลูกมีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีเหมือนตนเอง ส่วนหลานชาย กระรอก ที่เคนส่งให้เข้าเรียนอนุบาล ก็มีพรสวรรค์ในการเล่นเปียโน จนครูสาวสวย แจสมิน (เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา) อยากสอนพิเศษเพิ่ม เคนเลยใช้กระรอกเป็นอาวุธลับในการจีบครู ความผูกพันที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ของ Daddy จำเป็นกับลูกและหลานมาสะดุด เมื่อ บอย (นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์) แฟนเก่าของกระต่ายโผล่มาหา และเข้าใจผิดว่าเคนคือแฟนใหม่ เรื่องต่างๆ เกิดแดงขึ้นมาจนถูกแฉในสื่ออย่างเอิกเกริก โดยนักข่าวบันเทิงที่มีอิทธิพลที่สุดในวงการ ซัมกุง (ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์) แถมยังมีเรื่องปวดหัวในสถานีที่ต้องเป็นศัตรูกับดีเจรุ่นใหม่ไฟแรง ดีเจซีเค (ดีเจเผือก พงศธร จงวิลาส) เรื่องวุ่นวายมหาศาลที่เกิดขึ้นนั้น เคนจะเลือกอะไรระหว่างอาชีพและความโด่งดัง หรือครอบครัวใหม่ที่ทำให้เขารู้สึกว่าชีวิตมีค่าอย่างที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อน

 

 

GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น” 

Main characters

เคน (โน้ต อุดม แต้พานิช) ดีเจหนุ่มหล่อ เจ้าชู้ จอมกะล่อน มาดเนี้ยบไฮโซ คารมดี พูดจา อบอุ่น น่าเชื่อถือ กำลังดังจากการจัดรายการวิทยุแนวให้กำลังใจ ด้วยการสร้างภาพเป็นดีเจหนุ่มแสนอบอุ่น แต่แท้จริง เป็นคนเห็นแก่ตัว และดูถูกคนฟัง เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ควงสาวมากมายแต่ไม่ชอบผูกมัด เกลียดเด็กเข้าไส้ อาศัยอยู่ในคอนโดหรูหรา ของในบ้านทุกอย่างต้องเป็นแบรนด์เนม เป็นคนเจ้าระเบียบ เสื้อเรียงตามสี อาหารใส่กล่องเรียงตามวัน เผลอไปไข่ทิ้งไว้ตอนทัวร์คอนเสิร์ตที่เชียงใหม่ สมัยเป็นศิลปินดูโอคู่กับหมง(สุเมธ องอาจ) จนวันนึงลูกสาวหอบหลานมาหาเลยต้องกลายเป็นตา โดยไม่รู้ตัว และต้องปกปิดทุกคนไม่ให้รู้ เรื่องนี้จริงๆแล้ว เคนเป็นคนอ่อนโยน จิตใจดี แต่เพราะในอดีตเคยออกเทป แต่ไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อมาประสบความสำเร็จในอาชีพดีเจ จึงหวงแหนความสำเร็จและทำทุกอย่างเพื่อรักษาความสำเร็จนี้ไว้ การมีลูกและครอบครัวจะทำให้เคนค่อยๆ ลดความเห็นแก่ตัว จนสุดท้ายก็แคร์ความรู้สึกของคนในครอบครัวมากกว่าชื่อเสียงของตัวเอง

กระต่าย (สไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระ) ซิงเกิ้ลมัม วัย 20 ต้นๆ มีลูกตั้งแต่ม.3 ทำให้ต้องลาออกไม่ได้เรียนต่อ เป็นสาวบ้านนอกแต่งตัวบ้านๆ นิสัยแรงๆ ตรงไปตรงมา ไม่เป็นระเบียบ รักลูกมาก มาหาเคนเพราะอยากเจอพ่อ อยากให้พ่อรัก ลึกๆ อยากมีครอบครัว ทำกับข้าวเก่ง มีพรสวรรค์ในการร้องเพลงจากพ่อ น้ำเสียงสะกดคนฟังราวกับต้องมนต์มีความฝันอยากเป็นแชมป์รายการประกวดร้องเพลง เพราะลึกๆอยากให้พ่อยอมรับ เคยคบกับรุ่นพี่คนหนึ่ง ซึ่งต่อมาเป็นพ่อของลูก แต่รุ่นพี่คนนี้เป็นคนเฉื่อยแฉะ ไร้อนาคต เธอจึงตัดสินใจปกปิดเรื่องลูก และเลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียว ทั้งที่ในใจลึกๆ ยังรักรุ่นพี่คนนั้นอยู่

GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”กระรอก (คิมซุน) เด็กชายวัย 6ขวบ ลูกของกระต่ายและหลานของเคน เด็กผู้ชายหน้าตาน่ารัก แต่จริงๆแล้วแสบและซนเหลือเกิน ทำให้เคนต้องวุ่นวาย โดยเฉพาะนิสัยการนอนละเมอ กระรอกไม่ได้เรียนหนังสือจนมาอยู่กับเคน เคนส่งหลานไปเรียนอนุบาลโดยไม่ให้บอกใครว่าเป็นหลานของเคน กระรอกปิ๊งสาวในห้อง และเคนก็ปิ๊ง แจสมิน ทำให้กระรอกต้องช่วยเคนเป็นพ่อสื่อของความรักครั้งนี้ และกระรอกมีพรสวรรค์ในการเล่นเปียโนระดับเทพ!! ราวกับนักดนตรีมืออาชีพ

GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”แจสมิน (เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา) ครูใหญ่วัยสาว อายุประมาณ 30 ต้นๆ รักเด็กใจดี ด้วยความสวย ทำให้โดนพ่อของลูกศิษย์มารุมจีบเป็นประจำ คิมเป็น 1 ในผู้ปกครองที่มารุมจีบโดยใช้หลานชายเป็นสะพาน ครูใหญ่มารู้ว่ากระรอกมีพรสวรรค์ ในการเล่นเปียโน เลยขอสอนเปียโนให้กระรอกที่บ้านเป็นการส่วนตัว ทำให้ยิ่งใกล้ชิดกับเคน ซึ่งจริงๆ แล้วครูใหญ่ก็รู้ว่าเคนใช้กระรอกเป็นสะพานมาจีบ แต่เพราะเสน่ห์และความอบอุ่นของเคน ทำให้ครูใหญ่แกล้งทำเป็นไม่รู้ปล่อยให้จีบ  

GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”บอย (นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์) แฟนเก่ากระต่าย ผู้ช่วยตากล้องวัย 20ปลายๆ เป็นคนเฉื่อยชาซุ่มซ่าม ทำอะไรก็ล้มเหลว ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน เคยคบกับกระต่ายอยู่ช่วงสั้นๆตอนนั้นกระต่ายอยู่ม.3 บอยอยู่ ม.6 และเผลอมีอะไรกันจนมีลูกโดยไม่ตั้งใจ กระต่ายไม่อยากทำลายอนาคตของบอย เลยเลือกที่จะเลิกกับบอย กระต่ายปกปิดเรื่องลูกและเลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียว ลึกๆแล้วบอยยังรักกระต่ายอยู่ วันหนึ่งเมื่อรู้ว่ากระต่ายมาประกวดร้องเพลง จึงมาดักรอเจอเพื่อสานสัมพันธ์ และเข้าใจผิดว่ากระต่ายคบกับเคนอยู่ ก็รู้สึกเสียใจ และทำทุกวิถีทางเพื่อแย่งกระต่ายกลับมา
GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”GMM BRAVO ขอนำเสนอ ละครชุด “Love Rhythms”ตอน “Daddy จำเป็น”

แสดงความคิดเห็น