สองเทพบุตรคู่ปรับ “หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพในผลงานล่าสุดฉีเคอะ "Sword Master 3D" 

สองเทพบุตรคู่ปรับ “หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพในผลงานล่าสุดฉีเคอะ “Sword Master 3D” 

สองเทพบุตรคู่ปรับ “หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพในผลงานล่าสุดฉีเคอะ "Sword Master 3D" ​  

            หลินเกิงซิน ซูเปอร์สตาร์หนุ่มแดนมังกรเจ้าของบทบาท จูล่ง จาก จูล่งเทพสงคราม (The God Of War Zhao Yun ) (เดอะ ก็อด ออฟ วอร์ จ่าว หยุ่น) หวนคืนสู่จอภาพยนตร์ในบทบาท “เจี่ยเฮียวฮง” เจ้าของฉายา “ซาเสี่ยวเอี้ย” คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า พร้อมดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพกับ”อี้จับซา” เจ้าของกระบวนท่าสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ ใน “SWORD MASTER 3D ดาบปราบเทวดา” (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีกำลังภายในฟอร์มยักษ์ ผลงานใหม่ของ ฉีเคอะ ที่จะกลับมาปลุกความยิ่งใหญ่ของหนังจีนกำลังภายในให้กลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง 

สองเทพบุตรคู่ปรับ “หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพในผลงานล่าสุดฉีเคอะ "Sword Master 3D" 
               โดยใน SWORD MASTER 3D ดาบปราบเทวดา (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) หลินเกิงซิน รับบทเป็น เจี่ยเฮียวฮง หรือ ซาเสี่ยวเอี้ย สุดยอดมือกระบี่อัจฉริยะ เจ้าของฉายาคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า ผู้ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในยุทธภพตั้งแต่อายุได้เพียง 12 ปี ซึ่งมีชีวิตที่แทบจะสมบูรณ์พร้อมทั้งสติปัญญาและวรยุทธ์ แต่แล้วเขากลับหายตัวจากยุทธจักรไปใช้ ชีวิตอย่างคนไร้ชื่อคนหนึ่ง จนกระทั่งเจี่ยเฮียวฮงกลับต้องหวนคืนสู่ยุทธภพอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ฝีมือกับ อี้จับซา ยอดมือกระบี่ที่เป็นเหมือนคู่ปรับแห่งชะตากรรมของกันและกัน

สองเทพบุตรคู่ปรับ “หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพในผลงานล่าสุดฉีเคอะ "Sword Master 3D" 
                ขณะที่บท ”อี้จับซา” ยอดนักดาบนามกระเดื่องแห่งยุทธภพ คู่ปรับตลอดกาลของ “เจี่ยเฮียวฮง” ได้นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายจีนอย่าง ปีเตอร์โฮ จาก The Monkey King (เดอะ มังกี้ คิง) มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดยอดมือกระบี่เจ้าของฉายาสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ จอมยุทธ์ผู้ลุ่มหลงในเพลงกระบี่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น และมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า เขากำลังตายอย่างช้าๆ ด้วยโรคที่ไม่สามารถรักษาได้ สิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการคือการพิสูจน์ตัวเองด้วยการประลองยุทธกับคุณชายสามตัวจริง
สองเทพบุตรคู่ปรับ “หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพในผลงานล่าสุดฉีเคอะ "Sword Master 3D"                 นอกจากนี้หนังยังได้สองซูเปอร์สตาร์ฝ่ายหญิงอย่าง เจียงอวี้เหยียน นักแสดงและนักร้องชาวจีนมารับบท ม่อย้งชิวชิว เจ้าสำนักหนองเจ็ดดาว อดีตคู่หมั้นของคุณชายสามที่รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน ก่อให้เกิดเป็นความเกลียดชังระหว่างตระกูลของเธอและเขา เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาให้ปลิดชีพคุณชายสามทิ้งเสีย แต่เมื่อเธอได้ยินข่าวการตายของคุณชายสามเธอกลับโศกเศร้าจนแทบเสียสติ ร่วมด้วย เจียงเมิ่งเจี๋ย เจ้าของรางวัลไป่เหอ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก To My Wife (ทู มาย ไวฟ์) ในบทบาทของ เซี่ยวหลี นางโลมปลายแถวแห่งโรงเตี๊ยมเสี่ยวหยู ผู้กุมหัวใจคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า 
               หนึ่งเจ้าของสมญาสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ หนึ่งถูกเรียกขานเซียนกระบี่เทพเจ้า … แฟนชาวไทย เตรียมเป็นสักขีพยานในมหากาพย์การดวลเพลงกระบี่ของสุดยอดจอมยุทธสะเทือนปฐพีใน SWORD MASTER 3D ดาบปราบเทวดา (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) : 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และระบบเสียงไทย 3 มิติ

Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา – Official Trailer #2 [ ตัวอย่าง 2 พากย์ไทย ] : https://youtu.be/Z3d-r4Yx3lg

แสดงความคิดเห็น