'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล

’15 ผู้กำกับ’ ร่วมใจผุด ’15 เรื่องราว’ ในโปรเจค ‘เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙’ ถวายเป็นพระราชกุศล
'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศลจากเหตุการณ์วันมหาวิปโยค เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จสวรรคต ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของแผ่นดินไทย แต่ก็กลับสร้างพลังแห่งความจงรักภักดี ก่อให้เกิดสิ่งมหัศจรรย์ขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะความรัก ความสามัคคี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ หรือการตระหนักถึงหน้าที่ของคนไทยทั้งแผ่นดินทั่วทุกวงการ รวมถึงวงการผู้กำกับมิวสิกวิดีโอและโฆษณา โดยล่าสุด 15 ผู้กำกับฯ จิตอาสาที่มีผลงานสร้างชื่อมาแล้วมากมาย อาทิเช่น ณัฐพล มุขขันธ์, อลงกต เอื้อไพบูลย์, ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร, เอกรินทร์ ศิริจรรยา, จงดล สุกุลวรภัทร, ยรรยง คุรุอังกูร, สกล เตียเจริญ, ไชยณรงค์ แต้มพงษ์, พัชร ภัททกวงศ์, ณภัสสร์ เตลิงพันธ์, สถาพร ดุรงคเดช, ณิฐวัฒน์ ช้างชัย และทีมไททะยาน, ชาติชาย วรเพียรกุล, บริษัท คอมพิวเตอร์กราฟฟิค และ บริษัท หัวกลม จำกัด ได้รวมตัวกันสร้างสรรค์โปรเจค “เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่ ๙” ร่วมกันทำสิ่งดีในวิถีทางของตน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ ๙ ด้วยการผลิตชิ้นงานต่างๆ อันได้แก่ ภาพยนตร์สั้น, มิวสิกวิดีโอ และสื่อต่างๆ ทั้งหมด 15 เรื่องราว ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความจงรักภักดี ของประชาชนในสมัยรัชกาลที่ ๙   

'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล
โดยมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ให้ชมฟรี ในวันที่ 5 ธันวาคม นี้ ณ โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า พร้อมขอเชิญชวนผู้มีจิตกุศลและจงรักภักดีต่อในหลวงรัชกาลที่ ๙ ร่วมกันบริจาค เพื่อนำเงินหลังหักค่าใช้จ่ายให้กับมูลนิธิพระดาบส โครงการตามกระแสพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ และแบ่งอีกส่วนสำหรับจัดทำดีวีดี ส่งให้กับโรงเรียนต่าง ๆ เพื่อเป็นสื่อการสอนต่อไป สามารถติดตามตัวอย่างของทั้ง15ชิ้นงาน และ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : bornonkingramaix
'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล
ตัวอย่างภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติ “ความทรงจำของย่า”

กำกับโดย ณัฐพล มุขขันธ์

เนื้อเรื่องสร้างจากส่วนหนึ่งในชีวิตจริงของ ป๊อบ ปองกูล

ตัวอย่างหนังสั้นเทิดพระเกียรติ"ความทรงจำของย่ากำกับโดยณัฐพล มุ…

หนังเรื่องนี้สร้างขึ้นจากส่วนหนึ่งของชีวิตป็อบ ปองกูล นำแสดงโดยหมาก ปริญและนักแสดงท่านอื่นๆรวมทั้งชาวจังหวัดจันทบุรี….ฉายวันที่๕ธันวาคม๒๕๕๙ณ โรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า (ติดกับสถานีรถไฟฟ้าBTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) เริ่มตั้งแต่เวลา ๑๑ นาฬิกาเป็นต้นไป… ร่วมบริจาคที่หน้าโรงภาพยนตร์เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิพระดาบส(รายได้ส่วนหนึ่งไปผลิตเป็นdvdเพื่อเป็นสื่อการเรียนรู้สำหรับโรงเรียนต่างๆทั่วประเทศ) ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/bornonkingramaix #เราเกิดบนเเผ่นดินรัชกาลที่9

โพสต์โดย เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙ บน 26 พฤศจิกายน 2016

'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล
ตัวอย่างสารคดีเพลง “เสด็จประทับอยู่” 

กำกับโดย ยรรยง คุรุอังกูร

ตัวอย่างสารคดีเพลง"เสด็จประทับอยู่"

ตัวอย่างสารคดีเพลง"เสด็จประทับอยู่"กำกับโดย Tiger Yanyong Kuruangkura อีก1ใน15เรื่องฉายวันที่๕ธันวาคม๒๕๕๙ณ โรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า (ติดกับสถานีรถไฟฟ้าBTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) เริ่มตั้งแต่เวลา ๑๑ นาฬิกาเป็นต้นไป… ร่วมบริจาคที่หน้าโรงภาพยนตร์เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิพระดาบส(รายได้ส่วนหนึ่งไปผลิตเป็นdvdเพื่อเป็นสื่อการเรียนรู้สำหรับโรงเรียนต่างๆทั่วประเทศ) ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/bornonkingramaix #เราเกิดบนเเผ่นดินรัชกาลที่9

โพสต์โดย เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙ บน 27 พฤศจิกายน 2016

'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล
ตัวอย่างภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติ “พ่อฉัน…รัชกาลที่๙” 

กำกับโดย เอกรินทร์ ศิริจรรยา

ตัวอน่างหนังสั้นเทิดพระเกียรติ"พ่อฉัน…รัชกาลที่๙"

ตัวอย่างหนังสั้นเทิดพระเกียรติ"พ่อฉัน…รัชกาลที่๙"กำกับโดย Sujipuli Ake อีก1ใน15เรื่องฉายวันที่๕ธันวาคม๒๕๕๙ณ โรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า (ติดกับสถานีรถไฟฟ้าBTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) เริ่มตั้งแต่เวลา ๑๑ นาฬิกาเป็นต้นไป… ร่วมบริจาคที่หน้าโรงภาพยนตร์เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิพระดาบส(รายได้ส่วนหนึ่งไปผลิตเป็นdvdเพื่อเป็นสื่อการเรียนรู้สำหรับโรงเรียนต่างๆทั่วประเทศ) ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/bornonkingramaix #เราเกิดบนเเผ่นดินรัชกาลที่9

โพสต์โดย เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙ บน 27 พฤศจิกายน 2016

'15 ผู้กำกับ' ร่วมใจผุด '15 เรื่องราว' ในโปรเจค 'เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙' ถวายเป็นพระราชกุศล
ตัวอย่างภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติ “จดหมายจากบ้านหลังที่สอง”

กำกับโดย พัชร ภัททกวงศ์

ตัวอย่างหนังสั้น"จดหมายจากบ้านหลังที่สอง"กำกับโดย พัชร ภัททกวงศ์

ตัวอย่าง"จดหมายจากบ้านหลังที่สอง"สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี โดยinboxส่งรายชื่อพร้อมเบอร์ติดต่อกลับของคุณมาที่facebook page : เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙(1ชื่อสามารถรับบัตรได้2ใบหน้างาน)

โพสต์โดย เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่๙ บน 24 พฤศจิกายน 2016

แสดงความคิดเห็น