เปิดใจ แอนนา เคนดริก, จัสติน ทิมเบอร์เลค ผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Trolls ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

เปิดใจ แอนนา เคนดริก, จัสติน ทิมเบอร์เลค ผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Trolls ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์เปิดใจ แอนนา เคนดริก, จัสติน ทิมเบอร์เลค ผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Trolls ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ปล่อยสองคลิปสัมภาษณ์สองนักแสดงที่ให้เสียงในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Trolls – โทรลล์ส นำทีมโดย แอนนา เคนดริก พากย์เสียงเป็น ป๊อปปี โทรลล์ผู้มีความสุขที่สุดในโลก และ จัสติน ทิมเบอร์เลค พากย์เสียงเป็น แบรนช์ โทรลล์จอมหวาดระแวงที่อารมณ์เสียตลอดเวลา

แอนนา เคนดริก เผยถึงเบื้องหลังการพากย์เสียงที่สนุกและมีความสุข และหวังให้คนดูทุกคนจะพบความสนุกในหนัง จนอยากดูแล้วดูอีกออกจากโรงหนังด้วยความสุข ส่วน จัสติน ทิมเบอร์เลค เผยถึงเบื้องหลังการพากย์เสียงและการทำเพลงประกอบภาพยนตร์ พร้อมทั้งอยากให้ไปดูหนังกันทั้งครอบครัวซึ่งมันมีมุกที่มีเพียงคุณพ่อเข้าใจได้ คุณแม่เข้าใจได้ และมีเรื่องตลกสำหรับเด็กๆ แถมยังมีข้อคิดที่ดีอีกด้วย

เปิดใจ แอนนา เคนดริก, จัสติน ทิมเบอร์เลค ผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Trolls ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์Trolls – โทรลล์ส เรื่องราวสนุกสุดฮากวนโอ๊ยเกี่ยวกับการค้นหาความสุขและการดิ้นรนเพื่อให้ได้ความสุขนั้นมา หนังเรื่องนี้นำผู้ชมไปสู่โลกมหัศจรรย์สีสันสดใส อันเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าโทรลล์ผู้มองโลกในแง่ดีเกินไปและเอาแต่ร้องรำทำเพลงกันทั้งวันทั้งคืน กับเหล่าเบอร์เกนผู้มองโลกในแง่ร้ายจนน่าขันและจะมีความสุขได้ก็ต่อเมื่อมีตัวโทรลล์อยู่ในท้องเท่านั้น หลังจากเบอร์เกนบุกโจมตีหมู่บ้านโทรลล์ ป๊อปปี (แอนนา เคนดริก) โทรลล์ผู้มีความสุขที่สุดในโลก กับแบรนช์ (จัสติน ทิมเบอร์เลค) โทรลล์จอมหวาดระแวงที่อารมณ์เสียตลอดเวลา จึงได้ร่วมกันออกเดินทางไปช่วยเหลือเพื่อนๆ ภารกิจครั้งนี้เต็มไปด้วยการผจญภัยและเรื่องวุ่นๆ ขณะที่คู่หูต่างขั้วคู่นี้ต้องพยายามอดทนกับอีกฝ่ายเพื่อทำงานให้สำเร็จ  

 

เตรียมพบกับสิ่งมีชีวิตที่สามารถร้อง เต้น ลั้นลา ได้ใน 

Trolls – โทรลล์ส ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TrollsMovieThailand/

http://www.trolls-thai.com/

 

Trolls – Anna Kendrick Interview (ซับไทย)

Trolls – Justin Timberlake Interview (ซับไทย)

 

 

แสดงความคิดเห็น