“ไอเฟล MBO” ยืนยัน… ผมไม่ใช่เกย์ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย ใน “#เป็ดIDOL”

“ไอเฟล MBO” ยืนยัน… ผมไม่ใช่เกย์
ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย ใน “#เป็ดIDOL”

“ไอเฟล MBO” ยืนยัน... ผมไม่ใช่เกย์ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย ใน “#เป็ดIDOL”
ยังเปรี้ยงทุกตอนสำหรับซีรีส์ “#เป็ดIDOL” ซีรี่ส์เรื่องแรกจาก MBO ที่นำเค้าโครงมาจากเรื่องจริงของเด็กมัธยมยุค Online แถมกำลังเข้มข้น จนโดนโลกโซเชียลกดดันหนักว่า ไม่แมนเหมือนในเรื่องรึเปล่า จนทำให้หนุ่มเนิร์ด ไอคิว (ไอเฟล MBOX ต้องออกมาประกาศว่าตัวจริง “ผมไม่ใช่เกย์” แน่นอน…

“ไอเฟล MBO” ยืนยัน... ผมไม่ใช่เกย์ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย ใน “#เป็ดIDOL”
เป็นเพราะฉากนี้ซึ่งเป็นฉากสุดดราม่าของตัวหนุ่ม ไอคิว (รับบทโดย ไอเฟล MBO) หลังโดน มิโสะ (รับบทโดย จีน่า ดี MBO) ฉีกหน้ากลางโรงเรียนโดยการปล่อยป้ายผ้าขนาดยักษ์ที่มีข้อความว่า “ยินดีด้วยนะ ไอ้ตุ๊ด!” ลงมากลางหอประชุมใหญ่ของโรงเรียน ทำให้พ่อของ ไอคิว อับอายที่ลูกชายชอบเพศเดียวกัน เค้าจึงลงโทษไอคิวอย่างรุนแรง จนแม่ของไอคิวต้องมาห้ามไว้ เท่านั้นยังไม่พอความดราม่าเริ่มทวีคูณความเข้มข้น เมื่อไอคิวยอมรับสารภาพว่าตนเองนั้นคือ “ไอสไตน์” นามแฝงนักเลงคีย์บอร์ดที่ชอบทำตัวกร่าง และ ขวางโลกในโลกโซเชียล จนโดนเพื่อนรวมตัวกันเพื่อดักทำร้ายร่างกาย

“ไอเฟล MBO” ยืนยัน... ผมไม่ใช่เกย์ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย ใน “#เป็ดIDOL”
โดย “ไอเฟล” เผยถึงฉากสุดหินนี้ว่า….. “ตอนนี้ไอคิวรับผลจากการกระทำที่เค้าใส่ร้ายคนอื่น ทำอะไรไม่คิดถึงผลที่ตามมา สุดท้ายเลยโดนเอาคืน ทั้งการไปเปิดโปงความลับของ มิโสะก่อน จนโดนแก้แค้น แล้วก็โพสข้อความไม่ดีต่างๆในโลกโซเชียล จนทำให้คนไม่พอใจ เลยโดนซ้อมจนเข้าโรงพยาบาล ส่วนฉากที่โดนพ่อของตัวเองทำโทษอย่างหนัก ฉากนี้ยอมรับว่ายากเข้าไปใหญ่ เพราะเราต้องมีสมาธิ และทำการบ้านคิดตามตัวละครในบทมากครับว่าถ้าเราเป็นคนที่ชอบเพศเดียวกันจริงๆ แล้วพ่อของเรามาจับได้จากนั้นก็ลงโทษด้วยการทำร้ายร่างกายของเรา เราจะรู้สึกยังไง มันคือความอัดอั้นที่เรารู้อยู่ในใจว่าเราไม่ได้ผิดอะไร แต่เราก็ไม่สามารถตอบโต้อะไรได้เพราะนี่คือพ่อของเรา เล่นไปแล้วหลายคนอาจคิดว่าตัวจริงผมแมนรึเปล่า คิดว่าในชีวิตจริงคงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้แน่นอน ยืนยันว่าผม แมนเต็มร้อย ไม่เป็นเกย์แน่นอนครับ อย่าสงสัยกันไปเลยครับ(หัวเราะ) ”
“ไอเฟล MBO” ยืนยัน... ผมไม่ใช่เกย์ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย ใน “#เป็ดIDOL”
         ห้ามพลาดซีรีส์ “#เป็ดIDOL” ออนแอร์วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 5 โมง 15 นาที ทางช่อง GMM25 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/pedidol/ และ https://www.facebook.com/MBOOfficialPage/
“ไอเฟล MBO” ยืนยัน... ผมไม่ใช่เกย์ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย ใน “#เป็ดIDOL”“ไอเฟล MBO” ยืนยัน... ผมไม่ใช่เกย์ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย ใน “#เป็ดIDOL”

แสดงความคิดเห็น