แนะนำซีรี่ย์ใหม่ Channel Zero : Candle Cove ซีรี่ย์สยองขวัญจากช่อง Syfy

แนะนำซีรี่ย์ใหม่ Channel Zero : Candle Cove ซีรี่ย์สยองขวัญจากช่อง Syfy
แนะนำซีรี่ย์ใหม่ Channel Zero : Candle Cove ซีรี่ย์สยองขวัญจากช่อง SyfyChannel Zero ซีรีส์แนวสยองขวัญ ซึ่งแต่ละซีซั่นจะเปลี่ยนธีมหลักของเรื่องไปเรื่อยๆเหมือน American Horror Story ซึ่งแต่ละซีซั่นจะมีเพียง 6 ตอนจบ
โดย Season 1 เล่าเรื่องราวของนักจิตวิทยาเด็กที่ตัดสินใจหวนกลับบ้านเกิดของเขาอีกครั้ง เพื่อสืบหาเบาะแสการหายตัวไปปริศนาอย่างลึกลับของน้องชายฝาแฝดและเด็กคนอื่นๆ

ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็โยงไปรายการ Candle Cove ซึ่งเป็นรายการที่เขาและเด็กคนอื่นๆดูในช่วงเวลาเดียวกันกับเกิดเหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้น..แต่ว่าเหตุการณ์นี้ก็เลยเถิดไปลูกสาวของของเขาด้วย
ถือว่าเป็นซีซั่นที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องของช่อง Syfy ที่หยิบตำนานสยองขวัญของรายการ Candle Cove ที่ถูกกล่าวขวัญในโลกออนไลน์ตามอินเตอร์เน็ตมาทำเป็นซีรี่ย์ โดยได้โชว์รันเนอร์อย่าง Nick Antosca (ผู้ที่ผลงานทำซีรี่ย์ยอดเยี่ยม Hannibal) ได้มาคุมงานในเรื่องนี้
รีวิวสำหรับตอนแรกนี้ ถือว่าทำออกมาดูเนื่อยๆเชื่องช้าไปหน่อยเพราะมันแค่เป็นการสร้างพื้นฐานของเรื่องราวและตัวละคร ฉะนั้นฉากน่ากลัวๆจะยังไม่ค่อยมีอะไรมากนัก แต่การผูกปมและเรื่องราวก็ยังน่าสนใจทำให้เราได้ติดตามได้อยู่ แต่ถ้าติดตามเรื่องมันก็เริ่มมีความน่ากลัวเพิ่มขึ้นแต่ต้องอดทนรอหน่อยนะและรวมถึงปริศนาต่างๆก็ค่อยๆแก้ปมไปเรื่อยๆซึ่งอันนี้ต้องไปติดตามกันเอาเอง…

โดยรวมของซีรี่ย์ที่สนุก น่ากลัวในระดับนึง โดยไม่ได้น่ากลัวแบบตุ้งแช่งนะ แต่น่ากลัวในบรรยากาศของเนื้อเรื่อง แล้วที่น่ากลัวอีกอย่างคือการดีไซน์ตัวปีศาจซึ่งในเรื่องเป็นปีศาจฟัน ซึ่งมันดูแหวะน่ากลัวสุดๆ
ส่วนใครที่อยากดู Channel Zero – Candle Cove ก็ติดตามชมได้ทาง iflix ได้เลย เริ่มฉายวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ทั้งหมด 6 ตอนรวดเลย
ดูหนังและซีรี่ย์ไม่อั้น จุใจเพียงเดือนละ 100บาท ไม่มีโฆษณา ดูที่ไหนก็ได้ ใช้ได้ทั้งบนมือถือ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค สมัครวันนี้ดูฟรีไปเลย 30วัน

https://www.iflix.com/

แสดงความคิดเห็น