6 คลิปกับสิ่งเล็กๆ ที่ร้องเล่นเต้นลั้ลลาจาก Trolls – โทรลล์ส เข้าฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

6 คลิปกับสิ่งเล็กๆ ที่ร้องเล่นเต้นลั้ลลาจาก Trolls – โทรลล์ส เข้าฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

6 คลิปกับสิ่งเล็กๆ ที่ร้องเล่นเต้นลั้ลลาจาก Trolls – โทรลล์ส เข้าฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์
เผย 6 คลิปน่ารักๆซับไทย จาก Trolls – โทรลล์ส ผลงานจาก DreamWorks Animation โดยทีมผู้สร้าง Shrek เป็นเรื่องราวสนุกสุดฮากวนโอ๊ยเกี่ยวกับการค้นหาความสุขและการดิ้นรนเพื่อให้ได้ความสุขนั้นมา หนังเรื่องนี้นำผู้ชมไปสู่โลกมหัศจรรย์สีสันสดใส อันเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าโทรลล์ผู้มองโลกในแง่ดีเกินไปและเอาแต่ร้องรำทำเพลงกันทั้งวันทั้งคืน กับเหล่าเบอร์เกนผู้มองโลกในแง่ร้ายจนน่าขันและจะมีความสุขได้ก็ต่อเมื่อมีตัวโทรลล์อยู่ในท้องเท่านั้น หลังจากเบอร์เกนบุกโจมตีหมู่บ้านโทรลล์ ป๊อปปี (แอนนา เคนดริก) โทรลล์ผู้มีความสุขที่สุดในโลก กับแบรนช์ (จัสติน ทิมเบอร์เลค) โทรลล์จอมหวาดระแวงที่อารมณ์เสียตลอดเวลา จึงได้ร่วมกันออกเดินทางไปช่วยเหลือเพื่อนๆ ภารกิจครั้งนี้เต็มไปด้วยการผจญภัยและเรื่องวุ่นๆ ขณะที่คู่หูต่างขั้วคู่นี้ต้องพยายามอดทนกับอีกฝ่ายเพื่อทำงานให้สำเร็จ  

6 คลิปกับสิ่งเล็กๆ ที่ร้องเล่นเต้นลั้ลลาจาก Trolls – โทรลล์ส เข้าฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์Trolls ได้ทีมพากย์ดาราชั้นนำ ได้แก่ แอนนา เคนดริก, จัสติน ทิมเบอร์เลค, คริสโตเฟอร์ มินซ์-พลาส, รัสเซลล์ แบรนด์, ซูอีย์ เดส์ชาเนล, เจฟฟรีย์ แทมบอร์, คริสติน บาแรนสกี, เจมส์ คอร์เดน, คูแนล เนย์ยาร์, รอน ฟันเชส, ไอโคนา ป๊อป, ควาเวนชาเน วอลลิส ร่วมด้วย จอห์น คลีส และเกว็น สเตฟานี

6 คลิปกับสิ่งเล็กๆ ที่ร้องเล่นเต้นลั้ลลาจาก Trolls – โทรลล์ส เข้าฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์เตรียมพบกับสิ่งมีชีวิตที่สามารถร้อง เต้น ลั้นลา ได้ใน 

Trolls – โทรลล์ส 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TrollsMovieThailand/

http://www.trolls-thai.com/

Trolls – Troll 2 Troll : Stay in or Go Out (ซับไทย)

Trolls – Troll 2 Troll : Early Bird or Night Owl (ซับไทย)

Trolls – Troll 2 Troll : Cat or Dog (ซับไทย)

Trolls – Troll 2 Troll : Vanilla or Chocolate (ซับไทย)

Trolls – Troll 2 Troll : Mousse or Gel (ซับไทย)

Trolls – Troll 2 Troll : Sandwiches (ซับไทย)

แสดงความคิดเห็น