เข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับ พีช – พชร จิราธิวัฒน์ ในรายการ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ทีวีสเปเชียล 

เข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับ พีช – พชร จิราธิวัฒน์ ในรายการ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ทีวีสเปเชียล 

เข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับ พีช - พชร จิราธิวัฒน์ ในรายการ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ทีวีสเปเชียล วันจันทร์ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 23.20 – 23.50 น. ช่อง 3HD

เข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับ พีช - พชร จิราธิวัฒน์ ในรายการ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ทีวีสเปเชียล พีช – พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกอารมณ์ดี ที่จะพาคุณผู้ชมเข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานดังกระหึ่มไปทั่วโลกอย่าง Harry Potter กับภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” พร้อมพาไปรู้จักกับทีมงานและนักแสดงนำ เจาะลึกกับเบื้องหลังเบื้องลึกการถ่ายทำ และทำความรู้จักเหล่าสัตว์วิเศษ ที่เป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์นี้อีกด้วย

เข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับ พีช - พชร จิราธิวัฒน์ ในรายการ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ทีวีสเปเชียล Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์ กับการผจญภัยของนักเขียน นิวท์ สคามันเดอร์ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ค 70 ปีก่อนหน้าแฮร์รี่ พอตเตอร์จะอ่านหนังสือของเขาในห้องเรียน สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

เข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับ พีช - พชร จิราธิวัฒน์ ในรายการ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ทีวีสเปเชียล ติดตามการผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับ พีช – พชร ในรายการ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ทีวีสเปเชียล” วันจันทร์ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 23.20 – 23.50 น. ช่อง 3HD

แสดงความคิดเห็น