ลุค เบซอง แห่ง ยูโรป้าคอร์ปท้าพิสูจน์ “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)”สุดยอดหนังเขย่าขวัญแห่งปี 

ลุค เบซอง แห่ง ยูโรป้าคอร์ปท้าพิสูจน์ “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)”

สุดยอดหนังเขย่าขวัญแห่งปี

 ลุค เบซอง แห่ง ยูโรป้าคอร์ปท้าพิสูจน์ “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)”สุดยอดหนังเขย่าขวัญแห่งปี 

หลายคนรู้จัก “ลุค เบซอง” แห่งค่ายยูโรป้าคอร์ป (EuropaCorp) ผู้ผลิตภาพยนตร์แอ็คชั่นชื่อดังอย่าง Lucy, The Transporter ฯลฯ ล่าสุดเขาหันมาเอาดีกับภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญสั่นประสาทเรื่อง “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)” ที่มีกำหนดเข้าฉายในไทยพฤศจิกายนนี้โดยค่ายโมโนฟิล์ม

ภาพยนตร์ “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)” กำกับโดย แฟร์เรน แบล็คเบิร์น นำแสดงโดย “นาโอมิ วัตส์” (King Kong, The Impossible) ประกบเด็กอัจฉริยะที่กวาดคำชมอย่างกึกก้องมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง Room “เจคอบ เทรมเบลย์” ร่วมด้วย “โอลิเวอร์ แพลตท์” (2012, X-Men: First Class) กับเรื่องราวที่พูดถึงนักจิตวิทยาสาว “แมรี่” (นาโอมิ วัตส์) ผู้อาศัยอยู่ย่านชนบทในเมืองนิวอิงแลนด์ แมรี่ ทำหน้าที่ดูแลคน ๆ หนึ่งเป็นเวลานาน โดยไม่ได้ออกไปสู่โลกภายนอก กระทั่งวันหนึ่งเธอมีภารกิจที่ต้องตามหาเด็กผู้ชายคนหนึ่งให้พบท่ามกลางพายุหิมะที่ถาโถม ก่อนที่เขาจะหายตัวไปตลอดกาล

ลุค เบซอง แห่ง ยูโรป้าคอร์ปท้าพิสูจน์ “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)”สุดยอดหนังเขย่าขวัญแห่งปี โดยงานนี้ ลุค เบซอง ในฐานะผู้ดูแลผลงานชิ้นล่าสุดของค่ายยูโรป้าคอร์ป เผยว่า “เรื่อง หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In) นี้ เป็นแนวทางใหม่ของค่ายที่อยากให้คอหนังเขย่าขวัญได้พิสูจน์ความหลอน ระทึก ที่รับรองได้ว่ายิ่งกว่าที่เคยรับรู้และสัมผัสมาแน่นอน คุณจะลืมไปเลยว่าหนังหลอนก่อนหน้านี้เป็นยังไงเมื่อมาพบฝีมือการแสดงของสุดยอดนักแสดงอย่าง นาโอมิ วัตส์ ที่ตรึงคุณให้ติดอยู่กับบรรยากาศความสะพรึงไม่ลุกไปไหนอย่างแน่นอน ที่สำคัญเรื่องนี้เรายังได้ เจคอบ เทรมเบลย์ เด็กน้อยมหัศจรรย์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงมาแล้วจากเรื่อง รูม งานนี้บอกเลยว่าทุกนิยามความหลอนมีอยู่ในเรื่องนี้”

ลุค เบซอง แห่ง ยูโรป้าคอร์ปท้าพิสูจน์ “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)”สุดยอดหนังเขย่าขวัญแห่งปี ติดตามภาพยนตร์ที่จะกระตุ้นทุกต่อมความกลัว ให้ได้ลุ้นระทึกจนไม่สามารถหวีดร้องออกมาได้ ใน “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)” ในโรงภาพยนตร์ 17 พฤศจิกายนนี้ โดยค่ายโมโนฟิล์ม

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น