“อาไท” หัวโจกแก๊งเด็กแสบแอบเล่าเรื่องผี เจอดียกทีมใน “โรงเรียนผี”

“อาไท” หัวโจกแก๊งเด็กแสบแอบเล่าเรื่องผี เจอดียกทีม

ใน “โรงเรียนผี”

 “อาไท” หัวโจกแก๊งเด็กแสบแอบเล่าเรื่องผี เจอดียกทีมใน “โรงเรียนผี”

นอกจากจะมีเรื่องเล่าผีโรงเรียนที่สุดหลอนน่าติดตามแล้ว จุดเด่นสำคัญอีกอย่างของภาพยนตร์หลอนสะพรึงเรื่อง “โรงเรียนผี” ก็คือการรวมทีมนักแสดงรุ่นเล็กมากฝีมืออย่าง “อาไท กลมกิ๊ก-สุภทัต โอภาส” นักแสดงตลกรุ่นเยาว์ที่ทุกคนรู้จักกันดี, “สุชาติ จันทร์แก้ว” (หรือ สุชาติ แคปเจอร์) เน็ตไอดอลชื่อดังที่มาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก, “ออสการ์-ชยณัฐ แจ่มใส” นักแสดงเด็กสุดยอดฝีมือที่เคยสร้างความโดดเด่นไว้กับละครเวทีเรื่อง “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” ชนิดตรึงคนดูไว้อยู่หมัด, “นีโม-ปุณณดา วอสเบียน” นักแสดงเด็กหญิงคนเดียวในกลุ่มที่มีผลงานการแสดงมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบจากภาพยนตร์เรื่อง “อนุบาลเด็กโข่ง” (2552) จากนั้นก็รับแสดงภาพยนตร์, ละคร, เดินแบบ และถ่ายโฆษณามาจนปัจจุบัน และ “ริว-อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล” นักแสดงเด็กมากฝีมือในสายดราม่าที่เพิ่งคว้ารางวัลสุพรรณหงส์จากภาพยนตร์เรื่อง “พี่ชาย My Hero” ในปีที่แล้ว มาเป็นแก๊งเด็กแสบที่เกิดนึกพิเรนทร์แอบมาเล่าเรื่องผีจนต้องเจอดีกันยกทีม

“อาไท” หัวโจกแก๊งเด็กแสบแอบเล่าเรื่องผี เจอดียกทีมใน “โรงเรียนผี”“อาไท” หัวโจกของแก๊งได้เล่าถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“คือหนังเรื่องนี้มันจะเป็นเรื่องของเด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งที่หนีการปฐมนิเทศมาหาอะไรสนุกๆ ทำ โดยมีผมเป็นหัวโจกแล้วก็มีลูกน้อง 4 คนมาร่วมด้วย ก็นึกสนุกลองดีเล่าเรื่องผีกันตามประสบการณ์ของตัวเองเพื่อข่มขวัญอีกฝ่าย ก็ขุดเรื่องผีมาเล่ากันไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นจนไม่อาจลืมได้เลย อยากรู้ต้องไปดูกันเองครับ

“อาไท” หัวโจกแก๊งเด็กแสบแอบเล่าเรื่องผี เจอดียกทีมใน “โรงเรียนผี”ตอนถ่ายทำก็มีเรื่องลึกลับเกิดขึ้นกับตัวผมเหมือนกันนะครับ คือวันนั้นผมต้องถ่ายฉากที่เล่าเรื่องผีอยู่ตลอดทั้งวัน แล้วรู้สึกว่าอยู่ดีๆ ก็ปวดไหล่สองข้าง ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้สะพายกระเป๋าอะไรเลยนะ ผมก็เอาแล้ว ถ้าเป็นคนที่มีเซ้นส์เค้าคงเห็นอะไรอยู่บนบ่าผมแน่ๆ ก็นั่งปวดซักพักหนึ่ง สุดท้ายก็ไปไหว้ขอขมาเจ้าที่ที่โรงเรียนที่ถ่าย พอไหว้เสร็จอาการก็ดีขึ้นเลย อาจจะเป็นเพราะเรามาถ่ายทำ และอาจจะเผลอพูดอะไรที่ไม่ให้เกียรติสถานที่อะไรอย่างนี้ก็ได้มั้งครับ ก็ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ดีกว่าครับ

 

 

 “อาไท” หัวโจกแก๊งเด็กแสบแอบเล่าเรื่องผี เจอดียกทีมใน “โรงเรียนผี”

ผมว่าโรงเรียนทุกคนต้องมีเรื่องผีที่เล่าต่อกันมาแน่นอน เรื่องนี้ก็จะถ่ายทอดประสบการณ์ร่วมที่ทุกคนเคยผ่านมา ก็มาดูว่าเรื่องผีของ ‘โรงเรียนผี’ เรื่องนี้จะน่ากลัวขนาดไหน เป็นหนังที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี สตรีดูแล้วสวย คนป่วยดูแล้วหายแน่นอนครับ”

 

อย่ารู้ในสิ่งที่ไม่ควรรู้ อย่าท้าในสิ่งที่มองไม่เห็น อย่าอยู่คนเดียวตามลำพัง จะเรียนที่นี่ เคยได้ยิน “เรื่องผี” แล้วหรือยัง #โรงเรียนผี #HauntedSchool หลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

แสดงความคิดเห็น