“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”

“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”

 

“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”                   นับเป็ นภาพยนตร์ที่สร้างความประทั บใจและสานสัมพันธ์อันดีระหว่ างไทย-พม่า สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ถึงคน.. ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay” (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกและเรื่ องเดียวที่ได้รับอนุ ญาตจากทางการพม่าให้เข้าไปถ่ ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของพม่า อำนวยการสร้างโดย มาเจนตา ฟิล์ม สตูดิโอ และเป็นครั้งแรกของการโคจรมาร่ วมงานกันของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ อันดับ 1 ของพม่าอย่าง Nay Toe (เน โท นักแสดงชายอันดับ 1 ของพม่า) มาร่วมประชันบทบาทกับ Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี นักแสดงนำหญิงอันดับ 1 ของพม่า) ร่วมด้วย Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง ป๊อบสตาร์อันดับ 1 ของพม่า) , น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู , อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล ฯลฯ จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส

           “เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”        โดยฉากการถ่ายทำในวันนี้เป็ นฉากเปิดตัวสองนักแสดงหลักอย่ างหนุ่ม Nay Toe (เน โท) ในบท Nanda (นันดะ) บุรุษไปรษณีย์หนุ่มรูปหล่อที่บั งเอิญโชคชะตาลิขิตให้เขาต้ องมาตกหลุมรักครูฝึกสอนสาวผู้อ่ อนโยนอย่างThuzha (ธูซา) ที่รับบทโดยสาว Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) โดยมีห้องไปรษณีย์ใหญ่ กลางใจเมืองพม่าเป็นโลเกชั่ นสำคัญในการถ่ายทำครั้งนี้ ฉากนี้สาว Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) อยู่ในชุดสีสันสดใส ด้านหนุ่ม Nay Toe (เน โท) อยู่ในชุดไปรษณีย์หนุ่มหล่อเนี๊ ยบ ก่อนการถ่ายทำผู้กำกับชาติชาย เกษนัส ได้เรียกสองนักแสดงอย่าง Nay Toe (เน โท) และ Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) มาซักซ้อมทำความเข้าใจก่อนเริ่ มลงมือเดินกล้องถ่ายทำจริง แถมฉากนี้ยังมีนักเรียนตัวน้อยๆ มาร่วมเข้าฉากอีกเป็นจำนวนมาก ทำให้การทำงานในวันนี้เต็มไปด้ วยความสนุกสนานและมีสีสัน โดยหนุ่ม Nay Toe (เน โท) เปิดใจถึงบรรยากาศการถ่ายทำในวั นนี้ให้ฟังว่า…

  “เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”                 “…ฉากนี้เป็ นฉากที่ผมรับบทบาทเป็น Nanda ( นันดะ) ไปรษณีย์หนุ่มได้มาเจอกับครูฝึ กสอน อย่าง Thuzha (ธูซา) ที่รับบทโดย Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) เป็นฉากที่เราได้พบกันครั้ งแรกแล้วผมก็ตกหลุมรักเธอโดยทั นทีครับ ถือว่าโชคดีของผมนะที่ได้ มาเจอผู้กำกับอย่างคุณชาติชาย เพราะผู้กำกับเขาให้อิ สระในการถ่ายทอดคาร์แร็คเตอร์ ของผม เขาให้ผมเล่นเป็นตัวของตั วเองมากที่สุด ซึ่งคนดูเมียนมาร์จะได้รู้สึ กใกล้ชิดแบบอย่างที่ไม่เคยมี มาก่อนในงานแสดงของผมเลยครับ นับว่าเป็นฉากที่ผมถือว่ายั งไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ เพราะเป็นความรู้สึกแบบตกหลุมรั ก แต่ความรักของทั้งคู่ จะจบลงแบบแฮปปี้ เอ็นดิ้งหรือไม่นั้นต้องมาลองติ ดตามลุ้นกันดูนะครับ โดยก่อนถ่ายทำผมก็พยายามสร้ างอินเนอร์ให้กับ

 

 “เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”

 

ตัวเองด้วยความรู้สึกที่ว่ าผมตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้ตังแต่ แรกพบ แล้วผมก็ถ่ายทอดความรู้สึกนั้ นออกมาครับ (ยิ้ม) วันนี้บรรยากาศในกองสนุกสนานดี ครับ เพราะมีน้องๆ มาร่วมเข้าฉากด้วย ระหว่างพักเบรกถ่ายทำทั้งผมและ Kit Kit (คิท คิท) ก็จะไปเล่นกับเด็กๆกันครับ ถือว่าเป็นวันทำงานที่สนุ กสนานอีกวัน

โดยส่วนตัวผมเองมีความเชื่อเรื่ องรักครั้งแรกนะครับ เชื่อว่ามันเป็นพรหมลิขิตที่ขี ดเอาไว้ให้เราได้เจอกับคู่ ของเรา อยากฝากให้ทุกคนติดตามภาพยนตร์ เรื่อง From Bangkok To Mandalay (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) กันเยอะๆนะครับ ผู้ชมจะได้เห็นสถานที่ท่องเที่ ยวสำคัญและสวยๆ ของพม่าเยอะมากๆ รับรองว่าชมภาพยนตร์เรื่องนี้ แล้วผู้ชมเหมือนกับได้มาเที่ ยวพม่าเกือบทั้งหมดของประเทศจริ ง 10 

พฤศจิกายนนี้ เจอกันทุกโรงภาพยนตร์นะครับ…”

 

“…เพราะความคิดถึง ไม่เคยทำให้ลืมได้สักนาทีเดียว… ” ภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay” (ฟรอม แบง ค็อก ทู มัณฑเลย์) จากผลงานการกำกับของ “ชาติชาย เกษนัส” 10 พฤศจิกายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์ บางคน…ใช้เวลาทั้งชีวิต เพื่อส่ง “ความคิดถึง” 

 “เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”“เน โท” ปิ๊งรักแรกพบสาว “วุด มน ชเว ยี”สร้างตำนานรักสองดิ นแดนในภาพยนตร์ “ถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Mandalay”

แสดงความคิดเห็น