“LA LA LAND” เผยใบปิดและตัวอย่างใหม่ภาพตระการตา เสียงเพลงสะกด กระตุ้นคอหนังนับวันรอมุ่งหน้าสู่ออสการ์อย่างเป็นเอกฉันท์

“LA LA LAND” เผยใบปิดและตัวอย่างใหม่ภาพตระการตา เสียงเพลงสะกด กระตุ้นคอหนังนับวันรอ

มุ่งหน้าสู่ออสการ์อย่างเป็นเอกฉันท์
“LA LA LAND” เผยใบปิดและตัวอย่างใหม่ภาพตระการตา เสียงเพลงสะกด กระตุ้นคอหนังนับวันรอมุ่งหน้าสู่ออสการ์อย่างเป็นเอกฉันท์La La Land (2016 Movie) Official Trailer – ‘Dreamers’ : https://youtu.be/0pdqf4P9MB8
หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นพิเศษสองเวอร์ชั่นแรกอย่าง City of Stars และ Audition ที่โชว์พรสวรรค์การร้องเพลงของนักแสดงนำอย่างเอ็มมา สโตน และ ไรอัน กอสลิ่ง กันไปแล้วก่อนหน้านี้ สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-มิวสิคอลที่ถูกจับตามองมากที่สุด

ล่าสุด LA LA LAND ได้เผย ใบปิด และ ตัวอย่างใหม่ ที่เผยให้เห็นงานภาพและงานสร้างที่สวยตระการตา พร้อมกับบทเพลงใหม่ที่งดงาม ให้คอภาพยนตร์ได้ตื่นตาตื่นใจสมการรอคอย จนเกิดการร่วมแชร์ลงโซเชียลกันอย่างรวดเร็วในกลุ่มคอหนัง จากกระแสชื่นชมการันตีความเยี่ยมจากทุกสื่อใหญ่ อาทิเช่น “งดงาม เพริศแพร้ว” – Vanity Fair, “ภาพยนตร์ที่ต้องดูอย่างยิ่ง” – Variety, “ไรอัน และ เอมม่า เปล่งประกายราวกับต้องมนต์ในผลงานมิวสิคอลระดับมาสเตอร์พีซ” – The Guardian, “ผลงานอันน่ามหัศจรรย์ของผู้กำกับเดเมี่ยน ซาเชลล์” – The Daily Beast ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า LA LA LAND คือผลงานที่พร้อมมุ่งหน้าสู่ทุกเทศกาลรางวัลที่กำลังจะมาถึง รวมไปถึงเวทีใหญ่อย่างออสการ์ด้วยเช่นกัน และตอกย้ำว่า LA LA LAND คือภาพยนตร์แห่งปีที่คอหนังทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง  

“LA LA LAND” เผยใบปิดและตัวอย่างใหม่ภาพตระการตา เสียงเพลงสะกด กระตุ้นคอหนังนับวันรอมุ่งหน้าสู่ออสการ์อย่างเป็นเอกฉันท์ LA LA LAND คือภาพยนตร์รัก-โรแมนติกระดับมาสเตอร์พีซที่กระหึ่มเสียงชื่นชมเป็นเอกฉันท์ เจ้าของรางวัลขวัญใจมหาชน จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต และรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ผลงานโดยผู้กำกับ เดเมี่ยน ซาเชลล์ จากภาพยนตร์ที่เข้าชิง 5 รางวัลออสการ์เรื่อง Whiplash พร้อมกับระดมทีมสร้างชั้นนำของวงการภาพยนตร์ มาร่วมถ่ายทอดการเดินทางของความรักที่ต้องฝ่าฟันไปพร้อมกับการทำตามความฝัน ผ่านบทเพลงที่แสนไพเราะ โดยได้สองนักแสดงนำที่มีพร้อมทั้งฝีมือการแสดงและเสน่ห์ล้นจอ “เอมม่า สโตน” และ “ไรอัน กอลลิ่ง” ที่ทุ่มสุดชีวิตทั้งฝึกฝนการร้อง เต้น เล่นดนตรี เพื่อให้เข้าถึงบทบาทอย่างลึกซึ้งสุดหัวใจ

“LA LA LAND” เตรียมเปิดรอบพิเศษให้คอหนังเมืองไทยได้ชมก่อนต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 29 ธันวาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และมีกำหนดฉายจริง 12 มกราคม ปีหน้า 2017

แสดงความคิดเห็น