นับถอยหลัง…พร้อมเปิดเทอมหลอนไปกับ “โรงเรียนผี”

นับถอยหลัง…พร้อมเปิดเทอมหลอนไปกับ “โรงเรียนผี”
นับถอยหลัง...พร้อมเปิดเทอมหลอนไปกับ “โรงเรียนผี”เตรียมชุดนักเรียนไว้ให้พร้อม เพราะเปิดเทอมนี้โรงเรียนของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ร่วมสัมผัสความเฮี้ยนของ “โรงเรียนผี” (Haunted School) ภาพยนตร์หลอนสะพรึงเรื่องล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่จะพาทุกคนย้อนประสบการณ์สยองที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเจอกับเรื่องเล่าผีในโรงเรียนที่เล่าต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น จากห้องสู่ห้อง ลองถามตัวเองดูสิ เคยไหมที่ต้องอยู่โรงเรียนตอนกลางคืน กลับรู้สึกไม่เคยได้อยู่คนเดียวจริงๆเลยสักครั้ง

โดย “โรงเรียนผี” เป็นเรื่องของแก๊งนักเรียนมัธยมต้นสุดแสบประจำรุ่นที่ขอลองดีด้วยการแข่งกันเล่าเรื่องผีสุดสยองในห้องเรียนของตึกเก่าที่เล่าลือกันว่าสุดหลอนจนไม่มีใครกล้าย่างกรายเข้าไป ไม่ว่าจะเป็น…ผีห้องสมุดสุดเฮี้ยนที่มักจะโผล่มาให้เหล่านักเรียนได้ขนหัวลุก, นักเรียนหญิงผู้ถูกเพื่อนกลั่นแกล้งจนต้องเอาคืนด้วยความอาฆาต, ครูสาวแสนสวยที่ทุกคนต่างรุมรักแต่แน่ใจแล้วหรือว่ารู้จักเธอดีพอ, ภารโรงกับหมาเห็นผี, ครูใหญ่ผู้โดดเดี่ยวกับบางสิ่งที่ไม่ยอมให้เขาอยู่คนเดียว และอีกหลากหลายเรื่องผีที่ถูกขุดขึ้นมาเล่าอย่างไม่รู้ว่าจะจบลงตรงไหน จนกระทั่ง…

เตรียมนับถอยหลังรับประสบการณ์ขนหัวลุกของเรื่องเล่าผีโรงเรียนที่ครั้งนี้จะหลอนกว่าทุกโรงเรียนที่เคยมีมา!!! #โรงเรียนผี #HauntedSchool หลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง พรุ่งนี้!!(3 พฤศจิกายน 59) เปิดเทอมเฮี้ยนพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง โรงเรียนผี (Official Trailer): https://www.youtube.com/watch?v=MqI0iosSLrE

แสดงความคิดเห็น