“เจมส์” ดีใจ แฟนอิน … เชียร์หนัก คู่จิ้น “ปีโป้” ใน “Summer Buddies”

“เจมส์” ดีใจ แฟนอิน … เชียร์หนัก
 คู่จิ้น “ปีโป้” ใน “Summer Buddies”
“เจมส์” ดีใจ แฟนอิน ... เชียร์หนัก คู่จิ้น “ปีโป้” ใน “Summer Buddies”พลิกบทบาทมารับบทเป็นเด็กวัยรุ่นที่รวมหัวทำตัวเป็นคู่จิ้นเพื่อเรียกเรตติ้งเพิ่มยอดไอจี ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Summer Buddies” ให้กับ GMM BRAVO ทีมผลิตคอนเทนท์เพื่อคนรุ่นใหม่ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ แต่ทั้งความน่ารักและกุ๊กกิ๊กกันในเรื่องของทั้งหนุ่ม “เจมส์” (ภูวดล เวชวงศา) อดีตเดือนมหาวิทยาลัย กับ “ปีโป้” (ณัฐพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ – ฮอร์โมน 3 ) หนุ่มช่างแอร์ ทำให้เกิดกระแสจิ้นหนักซะจนแฟนคลับถึงกับนอนจิกหมอนขณะดู ล่าสุดถึงกับออกแรงเชียร์อยากให้เป็นคู่จิ้นกันจริงๆ ซะแล้ว โดย “เจมส์” เผยว่า
 

“เจมส์” ดีใจ แฟนอิน ... เชียร์หนัก คู่จิ้น “ปีโป้” ใน “Summer Buddies”
“เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่รับบทคู่จิ้นชาย – ชาย ตอนแรกก็คิดภาพเอาเองก่อนตอนที่อ่าน ผู้ชายกับผู้ชายจะเล่นไปทางไหนดี ไม่เคยเล่นมาก่อน แล้วจริตมันต้องประมาณไหน เลยนึกถึงภาพเพื่อนๆ และคนใกล้ตัวมาใช้ พอตอนเริ่มถ่าย แรกๆ ก็เขินครับ เพราะแมนกับแมนแล้วต้องมาจ้องหน้ากัน เข้ามาใกล้กัน กอดกัน ป้อนขนมกัน แถมมีจูบกันอีก แต่พอออกมาแล้ว กระแสตอบรับก็ดีนะครับ ก็มีคนดูแล้วอิน อยากให้เราเป็นคู่จิ้นกันจริงๆ ส่วนตัวผมเองมองว่าไม่ต่างอะไรกับคู่จิ้นหญิง – ชายครับ มันคือความน่ารักของคน 2 คน ที่มีต่อกัน แล้วคนที่เขาอยากให้เรารักกัน ชอบกัน สนิทกัน เขาก็คงไม่ได้มองว่าเป็นชาย – หญิง หรือ ชาย – ชาย อยู่แล้ว ความรักมันไม่ได้แบ่งเพศหรืออะไรอยู่แล้ว แค่ทุกคนชื่นชอบ ผมก็ดีใจแล้ว ถือว่าเราประสบผลสำเร็จในด้านการแสดงด้วย ส่วนกระแสคู่จิ้นที่มอบให้ ผมก็ยินดี และขอบคุณมากๆ ครับ”

“เจมส์” ดีใจ แฟนอิน ... เชียร์หนัก คู่จิ้น “ปีโป้” ใน “Summer Buddies”
ติดตามชมผลงานของคู่จิ้น คู่ใหม่ “เจมส์ – ปีโป้” ได้ใน ละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Summer Buddies” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี 3 ทุ่มครึ่ง เดือนพฤศจิกายน ทางช่อง GMM25
“เจมส์” ดีใจ แฟนอิน ... เชียร์หนัก คู่จิ้น “ปีโป้” ใน “Summer Buddies”“เจมส์” ดีใจ แฟนอิน ... เชียร์หนัก คู่จิ้น “ปีโป้” ใน “Summer Buddies”

แสดงความคิดเห็น