พบกับเบื้องหลังของตัวเลขที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเธอใน Hidden Figures เข้าฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2017 ในโรงภาพยนตร์

พบกับเบื้องหลังของตัวเลขที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเธอใน Hidden Figures เข้าฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2017 ในโรงภาพยนตร์

พบกับเบื้องหลังของตัวเลขที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเธอใน Hidden Figures เข้าฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2017 ในโรงภาพยนตร์ปล่อยคลิปเบื้องหลังซับไทย [Behind The Numbers Featurette] จากภาพยนตร์ Hidden Figures กับเรื่องราวที่ไม่ได้รับการเปิดเผยสุดทึ่งของแคทเธอรีน จอห์นสัน (ทาราจิ พี. เฮนสัน), โดโรธี วอห์น (ออคทาเวีย สเปนเซอร์) และแมรี่ แจ็คสัน (จาเนล โมเน่) สาวแอฟริกัน-อเมริกันผู้ชาญฉลาดที่ทำงานให้ NASA โดยทำหน้าที่เป็นผู้ระดมสมองในภารกิจหนึ่งที่ยิ่งใหญุ่สุดแห่งประวัติศาสตร์: การส่งมนุษย์อวกาศ จอห์น เกล็นน์ เข้าสู่วงโคจร ซึ่งความสำเร็จนี้จะสร้างความเชื่อมั่นของคนในประเทศให้กลับคืนมา โดยต้องเดินทางรอบ Space Race และเปลี่ยนแปลงโลก หญิงสาวผู้ชาญฉลาดได้ก้าวข้ามผ่านทุกเพศและทุกเชื้อชาติ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่างๆ คิดฝันการใหญ่

 

Hidden Figures เข้าฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2017 นำแสดงโดย ทาราจิ พี. เฮนสัน, ออคทาเวีย สเปนเซอร์, จาเนล โมเน่, เคอร์สเทน ดันต์, จิม พาร์สันส์, มาเฮอร์ชาลา อาลี, อัลดิส ฮอดจ์, เกล็น โพเวล และ เควิน คอสต์เนอร์ กำกับการแสดงโดย เท็ด เมลฟี่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Fox.Thailand , https://twitter.com/FoxThailand และ IG : foxthailand , https://www.facebook.com/Hidden-Figures-Movie-Thailand-1125771510837088/

 

Hidden Figures – Behind The Numbers Featurette (ซับไทย)

แสดงความคิดเห็น