“มิน พีชญา” ภูมิใจ ชวนแฟนๆ ให้กำลังใจ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี”ฉายไทย 27 ต.ค.นี้… เป็นที่แรกในโลก

“มิน พีชญา” ภูมิใจ ชวนแฟนๆ ให้กำลังใจ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี”ฉายไทย 27 ต.ค.นี้… เป็นที่แรกในโลก

“มิน พีชญา” ภูมิใจ ชวนแฟนๆ ให้กำลังใจ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี”ฉายไทย 27 ต.ค.นี้... เป็นที่แรกในโลกเข้าฉายก่อนใครเป็นที่แรกในโลก เรียกว่าแซงหน้าประเทศเจ้าของหนังอย่างจีนกันเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี” ที่นางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ทำหน้าที่โกอินเตอร์ไปร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์หลอนอินเตอร์ ที่ต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปถ่ายทำกับทีมโปรดักชั่นมืออาชีพ พร้อมกับผู้กำกับฯ “เหลิม พัชชนนท์ ธรรมจิรา” และตากล้องไทยมากฝีมืออย่าง “เปีย ธีระวัฒน์ รุจินธรรม” ถึงประเทศจีนนานร่วมเดือน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 27 ตุลาคมนี้แล้ว

“มิน พีชญา” ภูมิใจ ชวนแฟนๆ ให้กำลังใจ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี”ฉายไทย 27 ต.ค.นี้... เป็นที่แรกในโลกซึ่งงานนี้ “มิน” ก็ขอฝากผลงานถึงแฟนๆ ที่รอชมผลงานของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า… “มิน ขอฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะคะ เป็นผลงานโกอินเตอร์ครั้งแรกของมินเลยจริงๆ ตัวหนังเองมีความน่าสนใจ มีความแปลกใหม่ในเรื่องของบทรวมทั้งเรื่องของการแสดงด้วย ขนาดเรื่องการแต่งหน้านี่มินว่ายังเป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับมินเลย ถือเป็นการทำงานอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมินเองก็ยังไม่เคยได้ลองมาก่อน และผู้ชมเองก็ไม่ค่อยได้เห็นมินในแบบนี้เท่าไหร่เหมือนกัน อยากให้ลองมาดูกันค่ะ มีนักแสดงไทยไปอยู่ในหนังจีนด้วย (หัวเราะ) อีกอย่างมินว่ามันดูมีความกลมกล่อม และมีความผสมผสานกันในแบบที่ลงตัว มีความอินเตอร์และมีความเป็นไทยที่มิกซ์กับความเป็นจีนไว้อย่างพอเหมาะ ทั้งในเรื่องของความเชื่อ ตำนานต่างๆ ความน่ากลัวเรื่องผี ความรักของแม่ที่มีต่อลูกที่ตายไป การสูญเสีย การพรัดพราก ความโกรธแค้น ความอาฆาต ซึ่งมินมองว่าตัวหนังเองมีความน่าติดตามมาก และก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะที่หนังกำลังจะเข้าฉายแล้ว แฟนคลับมินเองก็รอคอยที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ซักพักใหญ่แล้ว มินเลยอยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับการดูหนังเรื่องนี้ค่ะ และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้มินด้วยนะคะ”

“มิน พีชญา” ภูมิใจ ชวนแฟนๆ ให้กำลังใจ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี”ฉายไทย 27 ต.ค.นี้... เป็นที่แรกในโลกติดตามชมผลงานภาพยนตร์จีน “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี” ผลงานของนางเอกสาว “มิน พีชญา” ได้แล้ว 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ โดยสามารถติดตามข่าวสารของภาพยนตร์ ได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/TheNursery2016 และ Youtube : KMagic

“มิน พีชญา” ภูมิใจ ชวนแฟนๆ ให้กำลังใจ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี”ฉายไทย 27 ต.ค.นี้... เป็นที่แรกในโลก“มิน พีชญา” ภูมิใจ ชวนแฟนๆ ให้กำลังใจ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี”ฉายไทย 27 ต.ค.นี้... เป็นที่แรกในโลก

แสดงความคิดเห็น