ส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกราย

ส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกราย 

ส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกราย“โรงเรียนผี” (Haunted School) ภาพยนตร์หลอนสะพรึงเรื่องล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่จะพาย้อนประสบการณ์ขนหัวลุกที่ทุกคนต้องเคยเจอกับเรื่องเล่าผีโรงเรียนที่เล่าต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น จากห้องสู่ห้อง

เพราะทุกพื้นที่ในโรงเรียนล้วนมีบางสิ่งซ่อนอยู่ “โรงเรียนผี” ขอพา ส่องจุดเฮี้ยนกับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกราย ไม่ว่าจะเป็นในตอนกลางวันหรือกลางคืน เริ่มตั้งแต่ “ห้องเรียน” ห้องนี้มีบางคนไม่เคยได้กลับบ้าน “บันได” ได้ยินเสียงขึ้น-ลงบันไดแต่มองไม่เห็นใครสักที “ห้องน้ำ” ทั้งทุบทั้งขูดประตูร้องไห้มีคนขังฉันไว้ในนี้ “ห้องสมุด” อ่านหนังสือคนเดียวไม่เสียวสันหลังบ้างหรอ? “ห้องดนตรีไทย” คืนไหนได้ยินเสียงดนตรีสับขาวิ่งทันทีห้ามหยุดดู “ระเบียงชั้นบน” แหงนมองชั้นบนอาจเห็นคนแสยะยิ้มให้

ส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกรายส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกรายส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกรายส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกรายส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกรายส่องจุดเฮี้ยน “โรงเรียนผี”กับ 6 มุมมืดที่ไม่ควรย่างกรายเตรียมตัวรับประสบการณ์ขนหัวลุกของเรื่องเล่าผีโรงเรียนที่ครั้งนี้จะหลอนกว่าทุกโรงเรียนที่เคยมีมา!!! #โรงเรียนผี #HauntedSchool หลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง เปิดเทอมเฮี้ยน 3 พฤศจิกายนนี้

ตัวอย่าง โรงเรียนผี (Official Trailer): https://www.youtube.com/watch?v=MqI0iosSLrE

แสดงความคิดเห็น