แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุกหลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้

แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุก

หลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้

แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุกหลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้ 

หลังจากปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างภาพยนตร์ #โรงเรียนผี #HauntedSchool ออกไปสร้างความหลอนให้ผู้ชมตั้งตารอดูกันแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะมาทำความรู้จักกับชาวแก๊งโรงเรียนผีที่แต่ละตัวละครก็มีบทบาทในการสร้างสีสันความสนุกในเรื่องให้หลอนฮาขนหัวลุกได้ไม่แพ้กันเลย

แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุกหลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้ผู้กำกับหญิง “มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ” พูดถึงการสร้างสรรค์คาแรคเตอร์ในเรื่องนี้ว่า

แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุกหลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้“จริงๆ แล้วตัวละครในหนังเรื่องนี้บางส่วนก็จินตนาการขึ้นมา ผสมกับความทรงจำบางส่วนที่ยังพอจำได้ว่าสมัยเด็กๆ เราก็อาจจะมีเพื่อนที่มีคาแรคเตอร์แบบนี้ เช่น หัวโจกมักจะแบบนี้ ลูกน้องก็แบบนี้ หรือทุกคนต่างก็จะเคยมีครูสวยในดวงใจ ภารโรงที่ดูลึกลับและเราก็ไม่ค่อยจะรู้จักเค้านัก ซึ่งตัวละครเหล่านี้จะถูกนำมาผสมกับทีมนักแสดงที่เราเลือกจากความเหมาะสมเป็นหลักอีกที ซึ่งหลายอย่างมันต้องทำการบ้านร่วมกัน พอนำนักแสดงมาใส่ในตัวละคร เค้าก็จะเป็นอีกชีวิตหนึ่ง เป็นคนใหม่ขึ้นมาค่ะ ซึ่งทุกคนก็รับผิดชอบในแต่ละบทบาทได้เป็นอย่างดี สร้างสีสันความสนุกได้อย่างที่หวังไว้ ก็รู้สึกดีใจและประทับใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงทีมนี้มากๆ ค่ะ”

แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุกหลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้เตรียมตัวรับประสบการณ์ขนหัวลุกของเรื่องเล่าผีโรงเรียนที่หลอนกว่าโรงเรียนไหนๆ จะเรียนที่นี่ เคยได้ยิน “เรื่องผี” แล้วหรือยัง #โรงเรียนผี #HauntedSchool หลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พฤศจิกายนนี้

แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุกหลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุกหลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้แก๊ง “โรงเรียนผี”พร้อมสร้างความสนุก สะพรึง ขนหัวลุกหลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้ 

แสดงความคิดเห็น